Chiêm ngưỡng Porsche Taycan thuần điện chạy thử lần cuối, rất gần ngày ra mắt

02/07/2019

Mới đây, Porsche Taycan EV đã bắt đầu tiến hành chạy thử lần cuối cùng trước khi ra mắt chính thức tại Đức và giao đến tay khách hàng.

Theo dự kiến từ trước, hãng xe Đức sẽ cho ra mắt mẫu xe Porsche Taycan chạy điện hoàn toàn mới thông qua triển lãm Frankfurt chuẩn bị diễn ra vào khoảng 2 tháng nữa. Trước thời điểm được rất nhiều khách hàng mong chờ, thương hiệu xe thể thao Porsche đã gấp rút tiến hành chạy thử lại lần cuối cùng tại nhiều quốc gia để chắc chắn về chất lượng sản phẩm.

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan thuần điện chạy thử lần cuối, rất gần ngày ra mắt  1a

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan thuần điện chạy thử lần cuối, rất gần ngày ra mắt

Tin tức ô tô cho biết, mới đây Taycan đã bắt đầu khởi chạy chuỗi sự kiện Triple Demon Run. Mẫu xe thể thao chạy điện này được đưa tới Thượng Hải, Anh Quốc và Mỹ để kiểm tra chất lượng xe trên các địa hình, điều kiện thời tiết, giao thông thực tế,… Quan trọng nhất là nhà sản xuất muốn chứng minh với đối thủ Tesla rằng ai mới là vua phân khúc xe điện hiệu suất cao.

Được biết, Li Chao – tay đua của đội Porsche Carrera Cup Asia và cũng là fan cuồng nhiệt nhất trên thế giới về thương hiệu xe thể thao Đức đã cùng xuất hiện trong suốt chặng đường chạy thử với Taycan. Ban đầu, Porsche Taycan EV di chuyển đến Trung Quốc với hình rồng trên trần xe và gặp gỡ công chúng. Tiếp đến, Taycan sẽ sang Anh với biểu tượng sư tử ở Festival tốc độ Goodwood và cuối cùng là Mỹ với tay đua Mark Webber.

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan thuần điện chạy thử lần cuối, rất gần ngày ra mắt 2a

Nhà sản xuất cho biết, bộ truyền động điện 800V của Porsche Taycan sẽ tân tiến hơn hẳn các đối thủ về công nghệ sạc nhanh, trọng lượng tổng của ắc quy lẫn hệ thống cáp nối mỏng, nhẹ và rất hiệu quả. Chỉ trong 3,5 giây, xe đã có thể tăng tốc từ 0-100 km/h, tốc độ tối đa của xe bị giới hạn điện tử ở mức 250 km/h.

Bên cạnh đó, Porsche cũng đặt kỳ vọng vào thành tích doanh số của mẫu xe ô tô mới này kể từ thời điểm ra mắt sẽ đạt 20.000 xe/năm, tương đương với 2 phần 3 doanh số của “đàn anh” 911.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm ảnh Porsche Taycan EV chạy thử trước khi ra mắt chính thức:

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan thuần điện chạy thử lần cuối, rất gần ngày ra mắt 3a

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan thuần điện chạy thử lần cuối, rất gần ngày ra mắt 4a

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan thuần điện chạy thử lần cuối, rất gần ngày ra mắt 5a

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan thuần điện chạy thử lần cuối, rất gần ngày ra mắt 7a

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan thuần điện chạy thử lần cuối, rất gần ngày ra mắt 8a

Chiêm ngưỡng Porsche Taycan thuần điện chạy thử lần cuối, rất gần ngày ra mắt 9a

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện xe Porsche

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay