Chiêm ngưỡng McLaren 570LT qua video nhá hàng chính thức

06/06/2018

Mẫu xe đỉnh cao trong dòng xe Sports Series là McLaren 570LT đã tiết lộ thiết kế phía sau trong clip nhá hàng chớp nhoáng mới.

Chiêm ngưỡng McLaren 570LT qua video nhá hàng chính thức - 1

Chiêm ngưỡng McLaren 570LT qua video nhá hàng chính thức

Với tên gọi là ‘The edge is calling”, video nhá hàng cung cấp cái nhìn sơ bộ về thiết kế phía sau sửa đổi của McLaren 570LT. Hai ống xả ở hai bên bộ khuếch tán phía sau đã không còn nữa và hoàn toàn không nhìn thấy được trong video. Do đó, sẽ rất có lý khi giả định rằng các ống xả này sẽ được đặt ở vị trí tương tự như trên 675LT. Ngoài ra, video nhá hàng còn cho thấy thiết kế bộ khuếch tán phía sau bằng sợi cacbon rõ rệt hơn cùng cánh khí động học ngay phía sau bánh sau.

Theo tin tức ô tô, trang web của hãng xe thể thao đang cung cấp cơ hội đăng ký đặt hàng McLaren 570LT mới cho người mua bởi vì đây là dòng xe sản xuất số lượng có hạn. Ngoài ra, trang web cũng gợi ý rằng trọng tâm của xe hướng tới hiệu suất vượt trội. Theo đó, McLaren quảng cáo: "Hãy kiên nhẫn chờ đến thời điểm chín muồi . Mẫu xe mãnh liệt, thuần khiết và vượt trội đang mời gọi bạn. Đây là thời điểm để thúc đẩy bản thân tới giới hạn cực điểm."

 
video

 

Hiện tại, còn nhiều thông tin về chiếc xe hơi mới chưa được tiết lộ. Công suất của xe dự kiến sẽ nằm trong mức trên dưới 600 mã lực. Do đó, tên gọi cuối cùng của xe có thể sẽ là 595LT hay 585LT. Cùng với việc sửa đổi động cơ, xe được kỳ vọng sẽ được hưởng lợi từ việc lựa chọn các thành phần nhẹ và các bộ phận thiết kế mới để tối ưu hóa lực hướng xuống. Tinh chỉnh cũng sẽ được thực hiện cho hệ thống treo và phanh để đảm bảo xe có thể mang lại trải nghiệm lái thuần khiết nhất có thể. Màn ra mắt thế giới của xe đã cận kề và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đón sản phẩm này.

H.A - DDDN

Cùng chủ đề: Thị trường xe ô tô McLaren

Các tin khác