Chiêm ngưỡng BMW 8-Series biến hóa "đa nhân cách"

18/06/2018

BMW 8-Series coupe vừa ra mắt không lâu và giờ người hâm mộ đã có cơ hội so sánh các dáng xe khác nhau của mẫu xe này qua loạt ảnh dựng mới xuất hiện.

Ảnh dựng BMW 8-Series z

Ảnh dựng BMW 8-Series của X-Tomi Design

Nhằm lấp đầy khoảng trống giữa Mercedes-Benz S-Class Coupe sang trọng hơn và Porsche 911 thể thao hơn, BMW 8-Series sẽ thay thế cho 6-Series Coupe và hứa hẹn mang đến mức độ thoải mái và khả năng xử lý chưa từng thấy. Nhưng vì những yếu tố này đã được đề cập khá nhiều thậm chí cả trước khi xe xuất hiện, mời bạn đọc tập trung vào một loạt các hình ảnh kỹ thuật số mới xuất hiện để so sánh về các thiết kế dáng xe.

Hai trong số ảnh dựng sẽ xem trước các kiểu dáng sắp tới, chẳng hạn như 8-Series Gran Coupe và 8-Series Convertible. Trong khi đó, những hình ảnh khác chỉ mang tính chất tham khảo.

BMW 8-Series bản bán tải z

BMW 8-Series bản bán tải

Đáng chú ý, BMW 8-Series Coupe đã được tưởng tượng dưới dạng bán tải. Phiên bản ảnh dựng kỹ thuật số từ Aksyonov Nikita giữ mọi thứ đơn giản. Trái lại, hãng X-Tomi lại làm phức tạp hơn một chút bằng cách sửa đổi thiết kế phía sau trục B và đề cập đến tên El Camino. Hai ảnh dựng khác cho thấy mẫu xe đầu bảng mới nhất của hãng xe xứ Bavarian dưới dạng GTS và Most Wanted Edition. 8-Series GTS được lấy cảm hứng từ M4 GTS. Trong khi đó, 8-Series Most Wanted Edition dựa trên E46 từ video game NFS nổi tiếng.

Chúng ta cũng có thể thấy BMW 8-Series Coupe trông như thế nào ở dạng cơ bản, với cản nhựa, nắp gương bên và tay nắm cửa bên trên la-zăng thép. Cuối cùng là dáng xe Shooting Brake 3 cửa phong cách với thiết kế rất Volvo. Như vậy, ngoài phiên bản Coupe hiện tại cùng với Cabriolet và Gran Coupe sắp tới, chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng thêm những phong cách mới lạ của mẫu ô tô mới ra mắt.

Xem thêm: Cận cảnh mẫu BMW 8-Series sang trọng vừa trình làng

Ảnh dựng các dáng xe của BMW 8-Series:

Ảnh dựng BMW 8-Series 1a

Ảnh dựng BMW 8-Series 2a

Ảnh dựng BMW 8-Series 3a

Ảnh dựng BMW 8-Series 4a

Ảnh dựng BMW 8-Series 5a

CR - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Xe BMW 8-Series mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi