Chiếc xe concept hatchback điện của Volkswagen sẽ góp mặt tại Paris

15/09/2016

Thông tin chi tiết về chiếc xe điện concept sắp ra mắt của Volkswagen tại triển lãm xe hơi Paris 2016 đã được hé lộ. Theo đó, mẫu xe này sẽ là đối thủ của Chevrolet Bolt và BMW i3.

Chiếc xe concept hatchback điện của Volkswagen sẽ góp mặt tại Paris

Chiếc xe concept hatchback điện của Volkswagen sẽ góp mặt tại Paris

Trang tin tức xe hơi Autocar khẳng định rằng mẫu xe concept hatchback điện của Volkswagen sẽ là một chiếc hatchback với kích cỡ bên ngoài hơi nhỏ hơn so với Golf. Tuy nhiên, không gian nội thất sẽ tương tự như Volkswagen Passat với kích cỡ ngoại thất lớn hơn.

Mẫu xe này được cho là sẽ nhá hàng ngôn ngữ thiết kế thể thao mà được ứng dụng trên các mẫu xe điện trong tương lai của Volkswagen, có thể bao gồm 5 mẫu xe chạy pin.

Cùng với Budd-e concept, mẫu xe ô tô mới tại triển lãm xe Paris này cũng sử dụng cấu trúc mô-đun điện mà hỗ trợ mô-tơ điện, trục và hệ thống treo mở rộng. Chi tiết cụ thể về chiếc xe concept tại Paris khá ít ỏi nhưng theo Giám đốc thương hiệu Volkswagen ông Herbert Diess, chiếc xe sẽ có phạm vi lái từ 400 đến 600 km, nhiều hơn các đối thủ tương lai.

Sau khi ra mắt tại Paris, chiếc xe dự kiến sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu trong năm 2020, một năm sau phiên bản sản xuất của Budd-e.

Nguồn: Oto.com.vn - NP lược dịch

Cùng chủ đề: Xe mới tại triển lãm ô tô Paris Motor Show 2016

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay