Chỉ trong 30 phút ra mắt, 50 xe Ford Focus RS Heritage Edition đã cháy hàng

03/06/2018

Ford Focus RS Heritage Edition phiên bản đặc biệt vừa giới thiệu số lượng giới hạn 50 chiếc dành riêng cho thị trường Anh đã được bán hết trong 30 phút.

Trước khi mẫu xe này ra mắt, Ford Focus RS đã được dự đoán sẽ có hình trình không dài. Và hiện tại, sau 3 năm được tung ra thị trường, mẫu xe này đã chính thức bị khai tử vào ngày 6/4, hết thúc thế hệ thứ 3 của nó. Mặc dù vậy, trước khi mẫu xe này bị ngừng bán trên thị trường thì Ford cũng đã ra mắt phiên bản Heritage Edition đặc biệt với giới hạn 50 chiếc dành riêng cho thị trường Anh quốc. Đây cũng chính là những chiếc xe Focus RS cuối cùng được sản xuất và xuất xưởng từ nhà máy Saarlouis tại Đức.

Chính bởi sự 'hiếm có khó tìm này' mà mẫu xe này đã nhanh chóng được bán hết thông qua một bài viết trên facebook chỉ sau 30 phút ra mắt. Hình thức quảng cáo qua facebook được Ford áp dụng triệt, vừa quảng báo rộng rãi vừa tiết kiệm hơn so với hình thức quảng cáo truyền thống.

Chỉ trong 30 phút, 50 xe Ford Focus RS bản đặc biệt đã cháy hàng. Chỉ trong 30 phút, 50 xe Ford Focus RS bản đặc biệt đã cháy hàng - Ảnh 1.

Chỉ trong 30 phút ra mắt, 50 xe Ford Focus RS Heritage Edition đã cháy hàng

Focus RS Heritage Edition dành riêng cho thị trường Anh quốc nên có vô lăng nằm bên phải. Màu ngoại thất của xe được sơn màu cam rực rỡ thay vì màu xanh biểu tượng của thương hiệu. Việc này nhằm kỷ niệm sự ra mắt chi nhánh RS tại Anh và 50 năm ra đời của mẫu Escort. Một số trang bị nổi bật khác của xe như mâm hợp kim 19 inch với kẹp phanh màu xám, ốp gương chiếu hậu màu đèn và cánh lướt gió màu xám lớn được gắn ở đuôi xe.

'Trái tim' của mẫu xe này là động cơ tăng áp EcoBoost 2,3 lít kết hợp cùng gói nâng cấp tùy chọn Mountune giúp xe đạt được sức mạnh 370 mã lực thay vì 345 mã lực như phiên bản thông thường.

Phiên bản này được Ford trang bị hàng loạt trang bị tiện nghi cao cấp vốn chỉ nằm trong các gói tùy chọn trên phiên bản thường như vô lăng, gương gập điện tích hợp tính năng sưởi, hệ thống kiểm soát hành trình hay hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe. Focus RS Heritage Edition còn sở hữu khoang cabin với ghế da thể thao Recaro, kính sau tối màu, cửa sổ trời và nhiều chi tiết làm từ vật liệu carbon.

Bên cạnh phiên bản Heritage Edition, một bản giới hạn khác của RS cũng từng được giới thiệu vào năm ngoái là Limited Edition. Mẫu xe này dành riêng cho thị trường Canada và Mỹ với số lượng giới hạn 1.500 xe.

Nguồn: news.zing.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe Ford Focus mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay