Chi tiết mẫu Volkswagen Teramont SUV mới chính thức ra mắt tại Trung Quốc

07/09/2016

Mẫu Teramont SUV hoàn toàn mới của Volkswagen sẽ ra mắt ở Trung Quốc vào tháng 11 tới tại triển lãm xe hơi Quảng Châu. Sẽ có sự khác biệt về lựa chọn động cơ giữa thị trường Trung Quốc và thị trường Bắc Mỹ.

Những hình ảnh mới nhất của chiếc Volkswagen Teramont SUV cho thấy đây sẽ là mẫu xe hoàn toàn mới với kích thước lớn hơn nhưng bánh xe lại nhỏ.

Chiếc xe mới được sản xuất theo mô hình Volkswagen CrossBlue. Đây là một chiếc SUV cỡ lớn loại 7 chỗ. Giá bán của xe được đánh giá là khá cạnh tranh, vì nằm trong khoảng giá của chiếc Tiguan do Trung Quốc sản xuất đến giá của Touareg nhập khẩu. Chiếc Teramont sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới đây tại triển lãm xe hơi Guangzhou Auto Show, ở Quảng Châu, Trung Quốc.

Chi tiết mẫu Volkswagen Teramont SUV mới chính thức ra mắt tại Trung Quốc. Chi tiết mẫu Volkswagen Teramont SUV mới chính thức ra mắt tại Trung Quốc 1 Chi tiết mẫu Volkswagen Teramont SUV mới chính thức ra mắt tại Trung Quốc 2

Chi tiết mẫu Volkswagen Teramont SUV mới chính thức ra mắt tại Trung Quốc

Xe sẽ được sản xuất bởi đối tác Shanghai của Volkswagen. Khách hàng sẽ có 2 lựa chọn về công suất động cơ 186 mã lực hoặc 220 mã lực của cùng bản 2.0 turbo. Riêng thị trường các nước khu vực Bắc Mỹ sẽ có thêm bản 3.6 lít V6. Kích thước của xe: dài 5,039 m; rộng 1,989 m; cao 1,773 m và độ dài trục bánh là 2,98 m.

Đối thủ cạnh tranh chính trên thị trường của Teramont có thể kể đến Ford Edge, Toyota Highlander. Giá bán đề xuất sẽ từ 300.000 NDT đến 450.000 NDT (tương đương từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ VNĐ).

Chi tiết mẫu Volkswagen Teramont SUV mới chính thức ra mắt tại Trung Quốc 3

Chiếc Teramont sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới đây tại triển lãm xe hơi Guangzhou Auto Show, ở Quảng Châu, Trung Quốc

Về nội thất trong xe, bảng điều khiển trung tâm ứng dụng công nghệ analogue (tín hiệu tương tự). Màn hình cảm ứng kích thước trung bình. Da bọc và các chi tiết gỗ trông khá đẹp mắt. Vô lăng được thiết kế hợp lý, gọn gàng nhưng đối với phân khúc SUV thì vô lăng kiểu này không tạo được cảm giác chắc khỏe. Nhưng đổi lại, khách hàng có nhiều gói lựa chọn phụ trợ dành cho xe.

Theo TBDNA

Các tin khác