Chi tiết mẫu siêu xe Puritalia Berlinetta hybrid mạnh gần 1.000 mã lực

04/08/2019

Puritalia Berlinetta là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới của thương hiệu siêu xe nước Ý. Bên trong chiếc siêu xe này là cỗ máy vận hành cực khủng, có thể sản sinh nguồn công suất gần 1.000 mã lực.

Chi tiết mẫu siêu xe Puritalia Berlinetta mạnh gần 1.000 mã lực a1

Nguồn tin tức ô tô cho biết, Puritalia bước chân vào ngành công nghiệp ô tô năm 2010 với chuyên môn là sản xuất những dòng xe mang dáng dấp cổ điển nhưng sở hữu loạt công nghệ tân tiến.

Chi tiết mẫu siêu xe Puritalia Berlinetta mạnh gần 1.000 mã lực a2

Mẫu siêu xe hybrid của Puritalia được trang bị động cơ tăng áp, cho công suất cực đại lên tới 965 mã lực, momen xoắn tối đa 1.248 Nm, đạt vận tốc tối đa 335 km/h.

Chi tiết mẫu siêu xe Puritalia Berlinetta mạnh gần 1.000 mã lực a3

Xe được phát triển dựa trên bộ khung carbon, sử dụng động cơ siêu nạp V8 5.2L, 32 van. Khối động cơ này được làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa 750 mã lực, momen xoắn tối đa 878 Nm. Ngoài ra xe còn tích hợp thêm động cơ điện, đóng góp thêm 370 Nm momen xoắn và 215 mã lực khi đạt đỉnh cực đại. Khối động cơ điện sẽ bổ trợ sức mạnh khi xe cần tăng tốc. Bộ máy vận hành của xe kết hợp với hộp số tự động 7 cấp.

Chi tiết mẫu siêu xe Puritalia Berlinetta mạnh gần 1.000 mã lực a5

Xe cung cấp cho ngươi tiêu dùng 4 chế độ lái. Trong đó, chế độ “superhybrid” ứng dụng hệ thống “purhydrive” và trí tuệ nhân tạo, dựa trên dữ liệu đám mây để có thể xử lý điều kiện thời tiết, giao thông, tuyến đường xe đi qua, trạng thái và hành vi lái xe để xe nhận biết các điểm có khả năng phanh, rẽ và tăng tốc để điều chỉnh các thông số kỹ thuật, hỗ trợ người lái.

Chi tiết mẫu siêu xe Puritalia Berlinetta mạnh gần 1.000 mã lực a8

Nhờ kết nối internet, Puritalia tung ra phiên bản cập nhật, sửa lỗi các mô-đun điều khiển điện tử trên xe. Các thao tác cài đặt được thực hiện trên màn hình cảm ứng trên xe hoặc ứng dụng di động do hãng cung cấp, hỗ trợ trực tuyến từ nhà máy nếu xe có biểu hiện hỏng hóc.

Chi tiết mẫu siêu xe Puritalia Berlinetta mạnh gần 1.000 mã lực a10

Mẫu xe ô tô mới sở hữu một khoang nội thất rộng rãi, sang trọng với màn hình cảm ứng 10 inch. Ghế ngồi bọc da cao cấp, trần xe cao và không gian để chân rộng rãi, phù hợp với người có dáng cao to.

Chi tiết mẫu siêu xe Puritalia Berlinetta mạnh gần 1.000 mã lực a11

Puritalia Berlinetta sản xuất với số lượng giới hạn 150 chiếc, giá khởi điểm từ 515.000 USD nhưng giá xe tại mỗi khu vực hoặc các tùy biến trang bị sẽ khác nhau bởi 150 chiếc xe là 150 "cá thể" khác nhau hoàn toàn. Mẫu siêu xe này sẽ được giới thiệu tại một sự kiện khai mạc tại Anh và nhận đơn đặt hàng ngay tại sự kiện này.

Nguồn: news.zing.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay