Chevrolet Trailblazer 2019 cập nhật, nâng cấp sức mạnh và công nghệ

Xe mới|14/08/2018

Cảnh báo sau lưng có xe cắt ngang cùng một loạt các công nghệ tân tiến là một trong những sự bổ sung đáng kể dành cho Chevrolet Trailblazer 2019 cập nhật. Ngoài ra, sức mạnh của xe cũng sẽ được tăng cường rõ rệt.

Chevrolet Trailblazer 2019 cập nhật, nâng cấp sức mạnh và công nghệ - 1

Chevrolet Trailblazer 2019 cập nhật, nâng cấp sức mạnh và công nghệ

Đã một năm trôi qua kể từ khi bản Chevrolet Trailblazer đời hiện tại được cập nhật mới. Tuy nhiên, hãng xe Mỹ vừa cho biết sẽ tiếp tục cải tiến mẫu xe này một lần nữa, mặc dù không có quy mô lớn như năm ngoái.

Theo tin tức ô tô, Chevrolet Trailblazer 2019 gần như trông giống với phiên bản năm ngoái thường thấy trên đường nhưng xe vẫn có một vài khác biệt so với người tiền nhiệm. Tay lái tinh mắt sẽ nhận ra tấm ốp bảo vệ có trang trí bằng nhôm bóng tại đầu xe cùng với chắn bùn phía trước tinh chỉnh. Ngoài ra còn có một cặp cổng thông khí bổ sung ở khu vực lấy gió trung tâm. Phía trên vòm bánh xe là nắp ca-pô cơ bắp hơn và phía sau cũng có một tấm ốp bảo vệ giả. Hoàn thiện những thay đổi trên chiếc xe hơi mới này là bộ lazăng hợp kim cực ngầu.

Chevrolet Trailblazer 2019 cập nhật, nâng cấp sức mạnh và công nghệ - 2

Không có thay đổi lớn ở bên trong vì Chevrolet Trailblazer 2019 chủ yếu lặp lại phiên bản hiện tại. Vô lăng có trang trí màu đen bóng thay vì bằng bạc như Trailblazer 2017. Mặc dù không có thay đổi lớn bên trong, xe lại có nâng cấp công nghệ. Trailblazer bây giờ đi kèm với tính năng khởi động từ xa để kích hoạt hệ thống điều hòa tự động. Cửa sổ cũng có thể được mở và đóng bằng cách giữ các nút của chìa khóa thông minh. Một bổ sung mới Trailblazer là hệ thống cảnh báo sau lưng có xe cắt ngang phía sau, giúp cho tài xế biết được khi có xe khác tiến đến từ trái hoặc phải khi lùi ra khỏi chỗ đậu xe. Cảnh báo rời làn đường, cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo điểm mù vẫn được trang bị như cũ.

Chevrolet Trailblazer 2019 cập nhật, nâng cấp sức mạnh và công nghệ - 3

Có lẽ thay đổi quan trọng nhất là động cơ tiểu chuẩn. Giới hâm mộ ô tô đã quen với động cơ diesel Duramax 2,8 lít nhưng động cơ tăng áp diesel 2,5 lít sẽ được nâng cấp với nhiều công suất và mô-men xoắn hơn. Động cơ tiêu chuẩn hiện tại sinh ra công suất 161 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm. Sức mạnh này sẽ được cường hóa đến mức 180 mã lực và có mô-men xoắn 440 Nm. Động cơ này đi kèm với hộp số tự động 6 cấp.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)