Chevrolet Onix - sedan cỡ nhỏ độc quyền Trung Quốc

18/03/2019

Chevrolet đã giới thiệu Onix sedan cỡ nhỏ cho thị trường Trung Quốc trước khi mẫu xe này ra mắt tại triển lãm Thượng Hải.

Chevrolet Onix - đầu xe

Chevrolet Onix - sedan cỡ nhỏ độc quyền Trung Quốc

Đối với các độc giả, Chevrolet Onix có thể là một cái tên khá xa lạ. Trên thực tế, Chevrolet đã bán Onix thế hệ hiện tại ở khắp Nam Mỹ trong vòng 6 năm qua. Hiện chưa rõ Onix mới sẽ dành riêng cho khách hàng Trung Quốc hay sẽ thay thế phiên bản hiện tại ở các thị trường khác.

Chevrolet Onix - đuôi xe

Không cần đến ảnh nhá hàng của GM, những bức ảnh chụp trộm cho thấy hình dạng đầy đủ của chiếc sedan cỡ nhỏ. Ở đầu xe là lưới tản nhiệt 2 phần quen thuộc của Chevrolet và hốc hút gió giả ở 2 bên cản trước. Ở đuôi xe, Onix mới có đèn hậu đơn giản và một khoảng trống màu đen để gắn biển số. Khách hàng có nhiều lựa chọn phiên bản, trong đó có biến thể Onix Redline thể thao.

Bên cạnh mẫu ô tô mới Onix, các mẫu xe Chevrolet khác tại Trung Quốc có biến thể Redline là Equinox, Cruze, Orlando, Malibu XL và Monza.

Chevrolet Onix - ảnh catalog 1

Theo tin tức ô tô, Chevrolet Onix phiên bản Trung Quốc có động cơ tăng áp 1,0 lít và động cơ hút khí tự nhiên 1,3 lít. Công suất của xe lần lượt là 114 mã lực và 101 mã lực.

Chevrolet Onix - ảnh catalog 2

“Onix mới tiếp tục duy trì chiến lược đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng Trung Quốc. Những khách hàng muốn một chiếc xe thể thao và có giá trị sẽ thích Chevrolet Onix mới”. Tổng giám đốc Chevrolet trực thuộc liên minh SAIC-GM Scott Lawson cho biết.

Có thể bạn quan tâm: Chevrolet Blazer 2019 mở bán tại Trung Quốc với cấu hình 7 chỗ

F.N - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Thị trường xe Chevrolet

Các tin khác