Chevrolet Camaro bắt đầu tấn công Trung Quốc

24/09/2016

Chevrolet Camaro đã chính thức bán ra tại thị trường Trung Quốc với đủ 10 màu ngoại thất, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Ford Mustang.

Chevrolet Camaro bắt đầu tấn công Trung Quốc.

Chevrolet Camaro bắt đầu tấn công Trung Quốc

Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 đã bắt đầu mở bán tại thị trường ô tô Trung Quốc, ngay sau khi kết thúc Triển lãm Thượng Hải. Dù đang gặp khó khăn về vấn đề thuế nhập khẩu và tiêu chuẩn khí thải nhưng Chevrolet Camaro vẫn được kì vọng sẽ làm nên chuyện. Hiện tại, khả năng lớn Chevrolet Camaro sẽ chỉ phân phối phiên bản 2.0L 4 xi lanh tăng áp kép V8, công suất 271 mã lực, mô men xoắn 400 Nm. Mẫu xe ô tô mới có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 6 giây.

Chevrolet Camaro bắt đầu tấn công Trung Quốc 3

Ở Trung Quốc, Chevrolet Camaro có 10 tùy chọn màu ngoại thất. Chiếc xe có thiết kế khí động học rất đáng nể với 350 giờ thử nghiệm trong đuonwgf hầm.

Nội thất xe hầu hết làm từ chất liệu cao cấp, với các thiết bị như màn hình độ phân giải cao, vô lăng thể thao, đèn nội thất 24 màu trên táp lô và cửa xe, ngoài ra là các chế độ lái đa dạng như Snow/Ice, Tour và Sport.

“Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 được phát triển từ những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công cho xe trong quá khứ. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục hoàn thiện dòng xe này trong tương lai." - Phó giám đốc GM Trung Quốc và GM toàn cầu Ken Parkinson phát biểu.

Nguồn: autonet.com.vn

Cùng chủ đề: Xe Chevrolet Camaro mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay