Cận cảnh Porsche 911 Carrera 4S chinh phục đường đua

29/06/2018

Hình ảnh chi tiết dòng xe thể thao được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 của Porsche đã được ghi lại sau khi chinh phục đường đua Nurburgring.

Cận cảnh Porsche 911 Carrera 4S chinh phục đường đua

Porsche 911 Carrera 4S được quay lại trên đường đua

Theo tin tức ô tô, mẫu xe thể thao mới Porsche 911 Carrera 4S sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Mới đây, chiếc xe đã được chạy thử nghiệm trên đường đua với lớp ngụy trang mới, song vẫn không thể che đi những chi tiết tuyệt vời mà Porsche muốn giấu. Ngay đến cả cụm đèn pha dù có decal bảo vệ cũng không che được thiết kế bóng đèn LED bên trong.

Trong đó, đuôi xe đã xuất hiện bộ cảm ứng hỗ trợ hệ thống tự vận hành mà 911 Carrera 4S 2019 trang bị. Trong khi đó, góc đèn hậu chưa được tiết lộ thiết kế vì bị băng dính che đi, đèn phanh thứ 3 và ốp tam giác phía dưới biển số cũng chưa xác định được vị trí do thân xe bị bao bọc bởi lớp băng dính. 

Cận cảnh Porsche 911 Carrera 4S chinh phục đường đua

Còn với nội thất bên trong, như đã biết thử trước, chiếc ô tô mới này được sử dụng bảng đồng hồ dạng kỹ thuật số nhưng giữ lại duy nhất đồng hồ đo tốc độ dạng tròn truyền thống. Bên dưới màn hình trung tâm vẫn là hệ thống nút bấm điều khiển khá dày đặc. Cần chuyển số mang thiết kế vuông vắn và hơi cụt lủn khá dị.

Về khả năng vận hành của mẫu Porsche mới này sẽ được áp dụng động cơ 6 xy-lanh tăng áp trên bản tiêu chuẩn. Nhưng 2 bản Turbo và hybrid hứa hẹn sẽ nâng cấp hệ thống này lên mốc mạnh mẽ hơn.

Cho đến thời điểm hiện tại, thời gian dự kiến của xe vẫn chwua được xác định cụ thể, nhưng khả năng xe sẽ có buổi ra mắt toàn cầu tại triển lãm Paris vào tháng 10 tới. Một điều chắc chắn rằng thương hiệu Đức sẽ không lỡ dịp làm hoành tráng lễ kỷ niệm 70 năm sản xuất xe thể thao của mình.

video

 

Video cận cảnh xe thể thao mới Porsche 911 Carrera 4S chinh phục đường đua

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề: Xe Porsche 911 mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi