Cận cảnh chiếc Ferrari LaFerrari duy nhất được sản xuất thêm

07/09/2016

Theo thông tin từ hàng Ferrari thì hãng sẽ sản xuất chiếc LaFerrari cuối cùng để gây quỹ ủng hộ các nạn nhân của trận động đất mạnh 6,2 độ richter khiến gần 250 người thiệt mạng ngày 24/8 ở miền trung Italy.

Cận cảnh chiếc Ferrari LaFerrari duy nhất được sản xuất thêm.

Cận cảnh chiếc Ferrari LaFerrari duy nhất được sản xuất thêm

Chính chủ tịch kiêm CEO Sergio Marchionne của Ferrari đã công bố thông tin này tại Maranello, Italy hôm 31/8 vừa qua. Theo đó, chiếc xe này sẽ tăng số lượng xe LaFerrari từ 499 lên tròn 500 xe. Chiếc xe này ngay sau khi xuất xưởng sẽ được mang đi bán đấu giá để gây quỹ ủng hộ các nạn nhân của trận động đất vừa qua ở miền trung Italy. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ chiếc xe sẽ được bán đấu giá tại đây.

Việc Ferrari sản xuất thêm xe thuộc phiên bản giới hạn số lượng như thế này không phải lần đầu tiên, Được biết, trước đó, công ty từng sản xuất thêm chiếc Enzo thứ 400 cho Giáo hoàng John Paul II. Sau này, chiếc xe đó đã được bán cho một nhà sưu tập người Mỹ và toàn bộ số tiền được dùng cho các hoạt động cứu trợ nhân đạo. Cho đến hiện tại, chiếc Enzo cuối cùng này vẫn là chiếc xe có giá nhất thế giới khi được trả tới 6,05 triệu USD vào năm 2015.

Theo các nguồn tin, hôm 24/8, tại miền trung Italy, trận động đất mạnh 6,2 độ richter đã khiến gần 281 người thiệt mạng và hàng ngàn người bị thương.

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh siêu xe Ferrari LaFerrari:

Cận cảnh chiếc Ferrari LaFerrari duy nhất được sản xuất thêm 1

Cận cảnh chiếc Ferrari LaFerrari duy nhất được sản xuất thêm 2

Cận cảnh chiếc Ferrari LaFerrari duy nhất được sản xuất thêm 3

Cận cảnh chiếc Ferrari LaFerrari duy nhất được sản xuất thêm 4

Cận cảnh chiếc Ferrari LaFerrari duy nhất được sản xuất thêm 5

Cận cảnh chiếc Ferrari LaFerrari duy nhất được sản xuất thêm 6

Nguồn: dantri.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay