BMW Z4 lộ diện hoàn toàn qua ảnh đăng ký bản quyền

11/06/2018

Mới đây, một số hình ảnh đăng ký bảo hộ của BMW Z4 Roadster đã bị rò rỉ trên Internet ngay trước khi mẫu xe này có màn ra mắt chính thức trong thời gian tới.

BMW Z4 lộ diện hoàn toàn qua ảnh đăng ký bản quyền z

BMW Z4 lộ diện hoàn toàn qua ảnh đăng ký bản quyền

Đây là lần đầu tiên BMW Z4 lộ diện đầy đủ không chút che đậy. Không ngoài dự đoán, phiên bản sản xuất của Z4 có thiết kế không khác biệt lắm so với phiên bản Z4 Concept từng trình làng vào năm ngoái.

Qua ảnh, có thể thấy Z4 mới vẫn duy trì dáng xe đầu dài, đuôi ngắn, mái xe vải, cabin nằm thiên về trục sau với lưới tản nhiệt 2 quả thận đặc trưng của BMW ở đầu xe.

BMW Z4 lộ diện hoàn toàn qua ảnh đăng ký bản quyền 2a

BMW mới đây đã công bố 1 vài thông tin về Z4, qua đó khẳng định rằng biến thể cao cấp nhất sẽ có tên M40i. Biến thể mạnh mẽ nhất này sẽ có động cơ 6 xi-lanh “cực kỳ mạnh mẽ”, theo như quảng cáo của BMW. Đây có thể là cỗ máy tăng áp kép 3,0 lít công suất 360 mã lực tới 380 mã lực.

Theo tin tức ô tô, BMW Z4 M40i sẽ sở hữu hệ thống treo thể thao thấp tích hợp giảm chấn điều chỉnh điện. Xe còn được trang bị trục trước và bộ khóa vi sai mới. BMW hứa hẹn rằng Z4 mới sẽ là một chiếc “roadster thuần chủng”.

BMW Z4 lộ diện hoàn toàn qua ảnh đăng ký bản quyền 3a

“Khung thân cứng cáp, hệ thống treo chắc chắn là nền tảng hoàn hảo để mang tới hiệu suất mạnh mẽ cho một mẫu xe thể thao chính hiệu như Z4.” Ông Jon vas As, kĩ sư trưởng hệ thống treo của BMW phát biểu.

BMW Z4 lộ diện hoàn toàn qua ảnh đăng ký bản quyền 4a

BMW Z4 2019 dự kiến ra mắt vào mùa hè này trước khi trình làng trước công chúng tại triển lãm ô tô Paris cuối năm nay.

Xem thêm:

FN - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe BMW Z4 mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay