BMW X7 iPerformance lần đầu ra mắt khách hàng Đông Nam Á, bán ra 2019

18/07/2018

Sau khi kết thúc màn trình diễn tại Frankfurt (khai mạc tháng 9/2017), BMW X7 iPerformance Concept tiếp tục hành trình mở rộng thị trường, lần này là Đông Nam Á.

BMW X7 iPerformance lần đầu ra mắt khách hàng Đông Nam Á, bán ra 2019 1

BMW X7 iPerformance lần đầu ra mắt khách hàng Đông Nam Á, bán ra 2019

Xuất hiện tại sự kiện BMW X Range Roadshow diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia, BMW X7 iPerformance đã giúp khách hàng hiểu hơn về mẫu xe ô tô Đức chuẩn bị được bán tại đây trong năm tới. Mẫu SUV cỡ lớn sẽ là chiến binh chủ lực xếp trên hạng so với X5 sẽ giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn cảm giác cầm lái một chiếc xe hơi sang trọng. Bản hoàn chỉnh của BMW X7 sẽ được giới thiệu chính thức vào cuối năm 2018, trước khi nó được bán ra thị trường vào năm 2019. Kế hoạch trên được ví như "một mũi tên" nhắm vào các thị trường trọng tâm của BMW trước khi bước sang mốc lịch sử mới. Ngoài ra, hãng sớm giới thiệu 8-Series ra thị trường.

Theo lời bình luận trên một số trang tin tức ô tô, X7 concept mang lại cảm giác mạnh mẽ và thực sự ấn tượng cho người đối diện. Phong cách thiết kế hoàn toàn mới của BMW chỉ dùng rất ít đường nét nhưng bố trí rất chính xác và khoa học, tạo cảm giác sắc sảo nhưng không kém phần trang nhã, tạo ra một đặc điểm riêng không lẫn vào đâu được. Một hình thức phức tạp, rất sang trọng và vô cùng tinh vi dành cho BMW X7.

BMW X7 iPerformance lần đầu ra mắt khách hàng Đông Nam Á, bán ra 2019 a2

Điểm thu hút nhất chính là phần đầu xe ô tô mới với lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng. Dáng xe đứng thẳng, cao ráo và kích thước to lớn của bộ phận trên đã tạo nên tính cách riêng biệt cho X7. Cụm đèn pha laser thanh mảnh trông rất hiện đại với bóng hình chữ X quen thuộc đặt ở bên trong. Thanh ngang cỡ lớn bọc trọn yếm dưới đầu xe và bất ngờ hất ngược lên phía trước để ôm trọn lấy hốc hút gió. Phong cách thiết kế này khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc BMW X5 thế hệ thứ 4 nhưng sự thể hiện ở X7 táo bạo và sắc nét hơn.

BMW X7 iPerformance lần đầu ra mắt khách hàng Đông Nam Á, bán ra 2019 a3

Chuyển hướng nhìn dần về phía đuôi xe, vòm bánh sau dạng tròn lớn. Hai cụm đèn hậu hình chữ L dạng 3D được nối với nhau thông qua 1 dải đèn hẹp nằm ngang ôm trọn lấy cửa sau. Phần trần xe được làm từ kính trong suốt.

BMW X7 iPerformance lần đầu ra mắt khách hàng Đông Nam Á, bán ra 2019 a4

Ghế ngồi trong khoang nội thất được bố trí theo dạng 2-2-2 và được bọc da 2 màu tương phản. Mỗi vị trí dành cho khách hàng sẽ có một màn hình giải trí riêng. Bảng táp-lô thiết kế để chiều lòng người sử dụng với hai màn hình kích thước lớn liên kết chặt chẽ với nhau.

BMW X7 iPerformance lần đầu ra mắt khách hàng Đông Nam Á, bán ra 2019 a5

BMW X7 iPerformance lần đầu ra mắt khách hàng Đông Nam Á, bán ra 2019 a6

Xem thêm: BMW X7 2019 - Những điều bạn cần biết

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn)

Theo TBDNA

Các tin khác