BMW X7 chuẩn bị tung thêm phiên bản bán tải?

05/07/2019

Những hình ảnh dưới đây đích thị là bản dựng của BMW X7 phiên bản bán tải. Thế nhưng, BMW chỉ coi đây là một sản phẩm để thử lòng công chúng và không có ý định sản xuất đại trà.

Mẫu SUV BMW X7 vừa để lộ hình ảnh dựng của phiên bản bán tải. BMW rất hào hứng giới thiệu cấu hình này tại ngày hội Motorrad Days. Tuy nhiên, đây chỉ là hành động thăm dò phản ứng của BMW đối với khách hàng. Thực tế, hãng không trực tiếp sản xuất mẫu xe đặc biệt này.

BMW X7 chuẩn bị tung thêm phiên bản bán tải 1

BMW X7 chuẩn bị tung thêm phiên bản bán tải

Mẫu bán tải BMW X7 là sản phẩm do các học viên của BMW và phân nhánh Xây dựng và Thiết kế xe concept của nhà máy Munich chế tạo. Quá trình chế tạo xe diễn ra ròng rã 10 tháng. Có khả năng dự án này bắt đầu khởi động sau ngày giới thiệu X7 một tháng.

BMW X7 chuẩn bị tung thêm phiên bản bán tải a2

BMW X7 chuẩn bị tung thêm phiên bản bán tải a3

Các kỹ sư chế tạo xe đã gia tăng thêm 100 mm chiều dài của xe. Khoang hành lý đã được tinh chỉnh thành thùng xe với chiều dài từ 1,4 - 2,0 m. Chất liệu polymer gia cố sợi carbon được ứng dụng rộng rãi trên trần xe, cửa bên và cửa hậu đã được tinh chỉnh để cắt giảm 200 kg trọng lượng so với cấu hình SUV.

BMW X7 chuẩn bị tung thêm phiên bản bán tải a4

Khoang cabin xe đủ chỗ cho 5 người ngồi và vẫn bảo tồn nét sang trọng vốn có. Đội ngũ kỹ sư của hãng muốn tập trung thể hiện sự khác biệt giữa mẫu SUV X7 và mẫu bán tải X7 ở thùng xe. Sàn thùng xe được ốp gỗ tếch và đánh bóng bề mặt. Lớp sơn xanh navy đặc biệt tạo hiệu ứng về chiều sâu khi được ánh sáng mặt trời chiếu vào.

BMW X7 chuẩn bị tung thêm phiên bản bán tải a5

BMW X7 chuẩn bị tung thêm phiên bản bán tải a7

BMW X7 chuẩn bị tung thêm phiên bản bán tải a8

BMW X7 chuẩn bị tung thêm phiên bản bán tải a9

BMW X7 chuẩn bị tung thêm phiên bản bán tải a10

Đại diện của BMW khẳng định đây là mẫu X7 độc nhất vô nhị và hãng không có kế hoạch đưa xe lên dây chuyền sản xuất.

Nguồnautopro.com.vn

Cùng chủ đề:

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay