BMW X2 tung ảnh nhá hàng trước lúc ra mắt

29/09/2016

Thời điểm trình làng chính thức của BMW X2 đã cận kề và đây là lúc thích hợp để hình ảnh nhá hàng được công bố tới công chúng.

 

Là một mẫu xe dẫn động cầu bánh trước, mẫu ô tô mới BMW X2 về cơ bản sẽ là một phiên bản “coupe hóa” của X1 thế hệ thứ hai. BMW X2 được bắt gặp đang thử nghiệm một vài lần. Vì vậy, thiết kế của xe sẽ không phải là một bất ngờ lớn. Nhìn chung, BMW X2 sẽ là phiên bản thiết kế nhỏ hơn của X4. Giống như mẫu xe X6 lớn hơn, mui xe dốc của X2 sẽ tạo ra cảm giác của một mẫu xe coupe. Tuy nhiên, thiết kế này sẽ tác động tiêu cực đối với không gian phía trên đầu của ghế sau và khoang thân cây. Tất cả những sự mất mát đều nhằm mang đến cho BMW X2 một diện mạo thể thao. Theo tin tức ô tô, đây là đặc điểm được khách hàng trong phân khúc coupe/crossover đánh giá cao.

BMW X2 tung ảnh nhá hàng trước lúc ra mắt. BMW X2 tung ảnh nhá hàng trước lúc ra mắt 1 BMW X2 tung ảnh nhá hàng trước lúc ra mắt 2

BMW X2 tung ảnh nhá hàng trước lúc ra mắt

Dựa trên nền tảng UKL giống như mẫu xe X1 thông thường, BMW X2 sẽ nhận được một loạt động cơ tăng áp ba và bốn xi-lanh như trên bộ đôi xe MPV 2 Series Active Tourer và Gran Tourer cũng như một số mẫu xe gần đây của Mini. Tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh xDrive sẽ chỉ đi kèm với một số loại động cơ mạnh mẽ hơn và sẽ tốn thêm chi phí.

BMW X2 tung ảnh video nhá hàng:

video

Theo một báo cáo được công bố bởi trang tin Autocar vào tháng trước, BMW X2 sắp ra mắt sẽ không thực sự là phiên bản đường phố vì rõ ràng có hình dạng của một mẫu xe tiệm cận sản xuất. Nguồn tin này cũng cho biết quá trình bán ra của X2 sẽ chỉ bắt đầu sớm nhất là vào nửa sau năm 2017. Còn quá sớm để nói về giá cả nhưng nhiều khả năng BMW X2 sẽ đắt hơn X1.

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Sự kiện của thương hiệu xe ô tô BMW

Các tin khác