BMW X1 có thêm bản facelift với nội thất mới mẻ hơn

31/08/2018

BMW X1 nâng cấp cuối cùng vào năm 2015, vậy nên chiếc xe này phải chuyển mình để đủ sức đối đầu cùng các đối thủ từ Audi và Mercedes.

BMW X1 có thêm bản facelift với nội thất mới mẻ hơn.

BMW X1 có thêm bản facelift với nội thất mới mẻ hơn

Trước đó, BMW X1 2019 đã từng chạy thử vào tháng 7/2018 và ngụy trang khá kĩ, dù vậy cánh săn ảnh vẫn có thể đoán biết đôi chút về sự thay đổi ở ngoại thất xe.

Phiên bản thử nghiệm của chiếc xe gần đây thì khá khác biệt với camo ngụy trang, BMW X1 facelift được dự đoán sẽ làm lại cản trước sau, phần đèn pha và đèn hậu của xe cũng là chi tiết mới với lưới tản nhiệt 7 thanh dọc mỗi bên thay vì 8 thanh như cũ.

BMW X1 có thêm bản facelift với nội thất mới mẻ hơn 3

Về nội thất, X1 khả năng sẽ cải tiến hoàn toàn khoang cabin bởi các đổi thủ như Audi Q3 hay Mercedes GLA đều đang có bệ phóng tương đối tốt trong phân khúc.

BMW X1 có thêm bản facelift với nội thất mới mẻ hơn 5

Hình ảnh nội thất duy nhất của chiếc xe cho thấy X1 có màn hình hiển thị thông tin giải trí lớn hơn bản cũ. Vô-lăng xe không thay đổi nhưng đang được kì vọng sẽ chuyển sang kiểu dáng như X3 khi lên bản thương mại.

Kể cả khi X1 không làm lại vô-lăng thì bộ cần gạt số của xe cũng là 1 chi tiết khá mới bởi nó trông khá giống với cần số của 2-Series Active Tourer 2018.

BMW X1 có thêm bản facelift với nội thất mới mẻ hơn 7

Về phần cứng, BMW X1 facelift được hi vọng sẽ tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải đối với cả động cơ dầu và xăng. Nhiều khả năng BMW sẽ sớm cung cấp cho X1 phiên bản plug-in hybrid, mang tên xDrive25e.

Theo kế hoạch, BMW X1 sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2018 kèm giá bán chi tiết.

Xem thêm: BMW X1 2020 facelift tung tăng chạy thử ở Đức

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Xe BMW X1 mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay