BMW mở trang hướng dẫn khách hàng đặt 5-Series 2017 trực tuyến đối với một số biến thể

26/09/2016

BMW 5-Series 2017 còn có tên khác là G30 sắp tới sẽ được ra mắt thị trường thế giới. Chính vì thế, BMW đã mở trang đặt hàng trước dành cho khách với một số biến thể nhất định.

Chiếc BMW 5 Series 2017 (BMW G30) sẽ được giới thiệu trên toàn cầu trong thời gian sắp tới, vậy mà chỉ ít ngày trước khi chính thức ra mắt, trang đặt hàng trực tuyến của BMW tại thị trường Mỹ đã mở. Phiên bản BMW 5 Series thế hệ thứ 7 với những tính năng kỹ thuật áp dụng riêng cho thị trường Mỹ sẽ đi vào sản xuất trong tháng 11 tới.

BMW 5 Series 2017 dành cho thị trường Mỹ sẽ có 4 model khi bán ra bao gồm: 530i, 530i xDriv, 540i và 540i xDrive. Những trang bị tiêu chuẩn cơ bản của 5 Series 2017 gồm có cụm đèn trước công nghệ LED; cụm đèn sương mù cũng công nghệ LED; ghế ngồi phong cách thể thao; các chi tiết ốp gỗ cao cấp Fineline Ridge cùng hệ thống định vị.

BMW mở trang hướng dẫn khách hàng đặt 5-Series 2017 trực tuyến đối với một số biến thể.

BMW mở trang hướng dẫn khách hàng đặt 5-Series 2017 trực tuyến đối với một số biến thể

Rất nhiều tính năng tiện ích và các gói nâng cấp sẽ dành cho khách hàng lựa chọn. Một trong số đó, ấn tượng nhất, có thể kể tới hệ thống hỗ trợ lái Driver Assistance Plus II – được ví như công nghệ lái xe bán tự động sẽ được trang bị cho tất cả các xe thuộc dòng 5 Series. Tính năng lái xe bán tự động này gồm có các chức năng ACC Stop & Go – kiểm soát hành trình với khả năng tự động đi hoặc dừng; Active Driving Assistant – tự động hỗ trợ cho tài xế; Active Lane Keeping Assistant – tự động chạy theo đúng làn đường, tự động tránh va chạm ở bên thân xe; Traffic Jam Assistant – tự động nhận dạng hệ thống đèn tín hiệu giao thông hoặc tình trạng tắc đường; Active Lane Change – tự động chuyển làn đường một cách thông minh. Tất cả các tính năng này đều được hỗ trợ cho 4 model thuộc dòng 5 Series.

BMW mở trang hướng dẫn khách 1 hàng đặt 5-Series 2017 trực tuyến đối với một số biến thể BMW mở trang hướng dẫn khách hàng đặt 5-Series 2017 trực tuyến đối với một số biến thể 2 BMW mở trang hướng dẫn khách hàng đặt 5-Series 2017 trực tuyến đối với một số biến thể 3

Màu xe tiêu chuẩn để khách hàng lựa chọn là trắng Alpine White và đen Jet Black

Màu xe tiêu chuẩn để khách hàng lựa chọn là trắng Alpine White và đen Jet Black. Còn nếu muốn các màu sơn ánh kim khác thì cần trả phí để nâng cấp. Các lựa chọn màu đen gồm có Black Metallic, Black Sapphire Metallic. Dải màu bạc sẽ có Cashmere Silver Metallic, Glacier Silver Metallic. Loạt màu xanh dương là Imperial Blue Metallic, Mediterranean Blue metallic. Các màu ánh kim sáng bóng khác: màu tối đậm Dark Graphite Metallic; trắng Mineral White Metallic; nâu Jatoba Brown Metallic; Atlas Cedar Metallic and Bluestone Metallic.

Chiếc 530i và 530i xDrive sẽ có động cơ B460O loại chạy xăng 2.0 lít 4 xi-lanh. Còn về 540i và 540 xDrive thì là động cơ B58M chạy xăng 3.0 lít. Tất các 4 xe kể trên đều sẽ sở hữu hộp số tự động thể thao Sport Automatic Transmission.

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe BMW 5-Series mới

Các tin khác