BMW M2 CS có thể ra mắt vào năm 2020, ngay trước khi M2 thế hệ mới trình làng

14/10/2018

Mới đây, BMW M2 bản thử nghiệm đã bị bắt gặp khi đang thực hiện chạy thử tại đường đua Nurburgring. Có thể thấy, mẫu ô tô mới khoác lên mình một thiết kế hầm hố hơn so với dòng xe M2 Competition.

BMW M2 CS

BMW M2 CS có thể ra mắt vào năm 2020, ngay trước khi M2 thế hệ mới trình làng

Trong khi không ai ngoài BMW có thể xác nhận liệu chiếc xe vừa nêu có phải là chiếc M2 CS/CSL hay không, thì có vẻ như bộ phận M Division đang phát triển một biến thể mạnh mẽ hơn của dòng M2.

Theo BMWBlog, mẫu xe hơi mới sẽ được đặt tên là M2 CS và được đưa vào dây chuyền lắp ráp vào tháng 3 năm 2020. Nó sẽ được duy trì sản xuất trong khoảng một năm và được coi là biến thể cuối cùng của dòng M2 trước khi thế hệ mới của cả dòng xe ra mắt vào năm 2021.

Ảnh chạy thử BMW M2 CS.

M2 CS có khả năng sẽ tiếp bước của những người anh em CS trước đó là mẫu M3 và M4. Nó có thể sẽ nhẹ hơn một chút so với M2 Competition và có một số những thay đổi về khí động học, bánh xe mới và ngoại thất.

Ảnh chạy thử BMW M2 CS - ảnh 3.

Cũng có khả năng bộ phận M Division sẽ điều chỉnh một chút động cơ S55 6 xi-lanh để cỗ máy này có công suất cao hơn so chiếc M2 Competition vốn đạt 405 mã lực, mô-men xoắn 550 Nm. Trong khi M2 Competition có lựa chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép 7 cấp thì không biết liệu BMW sẽ cung cấp cả hai lựa chọn này trên M2 CS hay không.

CR - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Xe BMW M2 mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay