BMW M2 Competition có 2 phiên bản đặc biệt màu Frozen độc đáo

Màu Frozen Sunset Orange và Frozen Dark Grey sẽ được áp dụng cho BMW M2 Competition bản đặc biệt. Đây là tin đáng vui cho giới hâm mộ mẫu mẫu xe nhưng ưa thích các kiểu màu độc đáo bởi vì hãng vẫn chưa có kế hoạch áp dụng dịch vụ độ màu tự do Individual cho mẫu M2.

BMW M2 Competition có 2 phiên bản đặc biệt màu Frozen độc đáo - 1

BMW M2 Competition có 2 phiên bản đặc biệt màu Frozen độc đáo

Theo tin tức ô tô, rất nhiều người đam mê xe BMW đã bàn tán về việc M2 không nằm trong dịch vụ độ màu tùy ý Individual của hãng. Theo đó, hãng xác nhận rằng BMW M2 không nằm trong chương trình Individual Program. Vì vậy, người hâm mộ đang hy vọng rằng BMW M2 Competition mới ra mắt sẽ khác. Thông tin mới xuất hiện cho biết BMW có thể cung cấp bộ đôi phiên bản M2 đặc biệt với màu sơn Frozen. Một số đơn đặt hàng gần đây đã bị rò rỉ cho thấy 2 mẫu xe hơi mới BMW M2 Competition với màu sơn Individual Frozen khác biệt. Một mẫu có màu Frozen Sunset Orange và mẫu còn lại có màu Frozen Dark Grey.

BMW M2 Competition có 2 phiên bản đặc biệt màu Frozen độc đáo - 2

Cả hai màu sắc này được cho là đi kèm với mui xe màu Jet Black. Đối với một số người, thiết kế này trông bắt mắt hơn hẳn so với mui xe sợi cacbon. Đây sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho dòng sản phẩm BMW M2. Đáng tiếc là có thể bộ đôi xe này sẽ là phiên bản đặc biệt, độc nhất vô nhị hoặc thậm chí hãng chỉ bán xe BMW M2 đặc biệt cho khách hàng VIP. Ở thời điểm hiện tại, BMW vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào về tùy chọn Individual Program cho M2 Competition.

BMW M2 Competition vốn đã là một mẫu xe đặc biệt dành cho những người đam mê. Sản phẩm này nhắc nhở giới mê xe rằng sẽ điều rất quan trọng đối với các tay lái yêu xe là khả năng được cá nhân hóa mẫu xe của mình để trở nên đặc biệt hơn và mang sắc thái của riêng bản thân. Màu sơn Frozen Dark Grey trông sẽ rất tuyệt vời trên M2 Competition có ngoại hình hầm hố nhưng liệu điều này có thực sự xảy ra hay không vẫn còn phải chờ xem.

A.K - TBDNA

Cùng chủ đề: Xe BMW M2 mới

Các tin khác