BMW cập cảng TPHCM, sẵn sàng ra mắt thị trường Việt

15/08/2018

Loạt xe ăn khách của BMW gồm 7-Series, X1, 118i và 218i đã cập cảng TPHCM. Đây là lô xe nhập khẩu đầu tiên của BMW kể từ khi Nghị định 116 có hiệu lực.

Theo tin tức ô tô, trong lô xe BMW vừa nhập khẩu, 7-Series là mẫu xe được mong chờ nhất. Thaco cho biết, BMW 7-Series sẽ bổ sung thêm phiên bản hiệu suất, có phong cách kết hợp giữa tính thể thao và sang trọng.

Lô xe BMW nhập khẩu

Lô xe BMW nhập khẩu cập cảng TPHCM

Các phiên bản còn lại của BMW 7-Series gồm 740Li, 750Li và M760Li xDrive cũng sắp cập bến Việt Nam trong thời gian tới. Theo đó, BMW 7 Series trở lại Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra cơn sốt trên thị trường ô tô

Bên cạnh 7 Series, lô xe BMW vừa cập cảng TPHCM còn có những cái tên khác như 118i, 218i và X1. Sự xuất hiện của BMW 218i sẽ làm cho danh mục Series của hãng này tại Việt Nam đầy đủ hơn. Trong khi BMW 118i sẽ góp mặt trong phân khúc xe sang đô thị dành cho gia đình, đồng thời cũng là một đối thủ đáng gờm.

BMW X2 được mong chờ nhất

BMW X2 được mong chờ nhất tại Việt Nam trong năm 2018

Dự kiến nhiều mẫu xe khác của BMW cũng sắp cập cảng nước ta. Đáng chú ý nhất là BMW X2 với lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Được biết, X2 là mẫu crossover được chờ đợi nhiều nhất của BMW tại Việt Nam trong năm nay.  

Xem thêm:

 

Nguồn: baogiaothong.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay