BMW 8 Series Convertible, Gran Coupe chính thức được xác nhận cho năm 2019

Xe mới|02/08/2018

BMW 8 Series Convertible, Gran Coupe chính thức được xác nhận cho năm 2019. Các phiên bản M cũng sẽ ra mắt trong năm tới. Ngoài ra, còn có tin đồn cho rằng mẫu 3-Series thế hệ tiếp theo sẽ trình làng trước cuối năm 2018 tại triển lãm Paris vào tháng 10.

Theo tin tức ô tô, BMW đang tăng cường tung ra các mẫu xe mới sau khi hãng ra mắt mẫu M2 Competition, X4, M5 Competition, X5 và 8 Series Coupe vào đầu năm nay. Trong những tháng tới, người hâm mộ sẽ tiếp tục được trông thấy mẫu Z4, X7 và M8 Coupe. Không chỉ vậy, chủ tịch của hãng ông Harald Krüger đã chia sẻ trong hội nghị rằng mẫu concept iNEXT mới (và có lẽ chạy điện) sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

BMW 8 Series Convertible, Gran Coupe chính thức được xác nhận cho năm 2019 - 1

BMW 8 Series Convertible, Gran Coupe chính thức được xác nhận cho năm 2019

Năm 2019 đã được định hình là một năm bận rộn đối với BMW khi hãng trình làng mẫu BMW 8-Series Convertible và 8 Series Gran Coupe. Hai mẫu xe hơi mới sẽ thay thế cho dòng xe 6 Series tương đương và sẽ sản xuất các phiên bản M hoàn chỉnh vào cuối năm 2019. Mặc dù không được đề cập, năm tới hãng cúng sẽ ra mắt mẫu 1 Series hệ dẫn động cầu trước hoàn toàn mới cũng như mẫu 3-Series thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, còn có tin đồn cho rằng mẫu 3-Series thế hệ tiếp theo sẽ trình làng trước cuối năm 2018 tại triển lãm Paris vào tháng 10.

BMW 8 Series Convertible, Gran Coupe chính thức được xác nhận cho năm 2019 - 2

2019 cũng sẽ là năm mà BMW giới thiệu mẫu X6 mới, 7 Series facelift và có thể là mẫu X3 M và X4 M lần đầu tiên.

Audi và Mercedes-Benz cũng sẽ làm điều tương tự. Theo đó, hai hãng xe đối thủ của BMW cũng đang chuẩn bị các mẫu xe thế hệ tiếp theo và các mẫu xe mới. SUV vẫn tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của họ. Với xu hướng thị trường hiện tại, tình hình này sẽ không thay đổi, bởi ngày càng có nhiều người quay lưng lại với xe sedan và hatchback để lựa chọn các mẫu xe gầm cao.

C.A - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)