BMW 7 Series lộ lưới tản nhiệt cỡ lớn khi chạy thử

28/06/2018

Mới đây, 1 chiếc BMW 7 Series chạy thử đã bị chụp lại trên đường phố với phần lưới tản nhiệt phình to khá kì lạ.

BMW 7 Series lộ lưới tản nhiệt cỡ lớn khi chạy thử.

BMW 7 Series lộ lưới tản nhiệt cỡ lớn khi chạy thử

BMW đã che chắn khá kĩ cho phần đầu và đuôi xe 7-Series, điều này càng giấy lên nghi vấn rằng chiếc xe sẽ cải tiến 2 chi tiết này. Dù vậy, fan hâm mộ hãng xe chắc chắn sẽ không phải lo lắng vì trước nay 7-Series vốn luôn giữ vững được phong cách sang trọng và thể thao của mình.

Trong lần chạy thử mới nhất, BMW 7 Series lại tiếp tục bị phát hiện sửa đổi lưới tản nhiệt to một cách kì lạ, đi kèm với đèn pha nhỏ hẹp cho cảm giác khá giống mẫu X7.

Giấu đầu lòi đuôi, BMW 7 Series hé lộ lưới tản nhiệt cỡ lớn 3

Chưa kể, chiếc xe tích hợp thêm hốc hút gió cỡ lỡn ở mặt trước nên cảm giác mẫu sedan khá thể thao và tươi sáng. Ở đằng sau, 7-Series mới tiếp tục che chắn khá kĩ lưỡng, không lộ thêm gì ngọi đèn hậu LED có vẻ như đã cải tiến.

Giấu đầu lòi đuôi, BMW 7 Series hé lộ lưới tản nhiệt cỡ lớn 5

Không chỉ cách tân ngoại thất, BMW 7-Series có vẻ sẽ được làm mới cả nội thất. Một số hình ảnh tiết lộ trước đây cho thấy cabin xe rất sang trọng với bảng đồng hồ mới, trang trí thêm bằng một số vật liệu cao cấp. Các công nghệ trợ lái tự động cũng là 1 điểm mới trên mẫu sedan.

Giấu đầu lòi đuôi, BMW 7 Series hé lộ lưới tản nhiệt cỡ lớn 7

Về phần cứng, hiện chưa rõ BMW sẽ được cung cấp tùy chọn nào cho 7 Series nhưng chiếc xe phải đi theo quy trình thử nghiệm WHLVTP - Worldwide Harmonized Light Vehicle Test Procedure mới của châu Âu. Vậy nên chắc chắn động cơ xăng của xe phải được cải tiến cho hợp với các quy chuẩn khắt khe này.

Giấu đầu lòi đuôi, BMW 7 Series hé lộ lưới tản nhiệt cỡ lớn 9

Nhiều khả năng quá trình cải tiến động cơ của 7-Series sẽ kéo dài trên 1 năm. BMW đang phải giải bài toàn là làm sao để có lượng khí thải thấp và đi qua được bộ lọc hạt Otto mà không làm giảm hiệu suất của xe.

Được biết, BMW 7 Series sẽ bán ra vào cuối năm 2018 và đi vào sản xuất từ tháng 3/2019. Xe bán ra đầu tiên ở Châu Âu, sau đó là Bắc Mỹ với phiên bản 2020.

Xem thêm: BMW 7-Series facelift lộ diện nội thất và lưới tản nhiệt X7

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Xe BMW 7-Series mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi