BMW 5-series thế hệ mới được hé lộ trước ngày ra mắt

09/09/2016

Mẫu BMW 5-series thế hệ tiếp theo vừa được chính hãng xe Đức hé lộ thông tin sẽ sở hữu cụm đèn hậu Led kiểu mới.

Mặc dù mẫu xe chỉ thoáng qua trong video mới được tung ra nhưng cũng đủ hé lộ dáng xe và phần đuôi thiết kế mới. Người hâm mộ đều dễ dàng nhận thấy điểm chú ý nhất trong clip cụm đèn hậu LED khác hẳn bản hiện tại với thiết kế mảnh mai và mềm mại hơn. Trong khi đó, mới đây, BMW 5-Series GT 2018 cũng đã rò rỉ hình ảnh nội thất.

BMW 5-series thế hệ mới được hé lộ trước ngày ra mắt.

BMW 5-series thế hệ mới được hé lộ trước ngày ra mắt

Thông tin ra về ngày ra mắt chính thức của BMW 5-series thế hệ mới (G30) hiện vẫn chưa được tiết lộ, Tuy nhiên, clip được công bố vào thời điểm hiện nay có thể thấy xe sẽ được ra mắt vào cuối tháng này tại Triển lãm ô tô Paris là hợp lý. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin ô tô thì có thể xe sẽ được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Detroit diễn ra vào tháng 1 năm sau.

Dù thời điểm ra mắt là khi nào, có một điều đã được BMW xác nhận là mẫu ô tô mới 5-series sẽ sử dụng cơ sở gầm bên CLAR mới của hãng xe Đức. Nhờ sử dụng nhiều vật liệu nhôm, sợi carbon và thép cường lực, xe sẽ nhẹ hơn trước ít nhất 80 kg.

embed

Về hệ truyền động, xe sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp. Bên cạnh đó, xe cũng sẽ có các bản máy xăng và diesel I6 3.0 lít, cùng một bản hybrid diesel-điện, một bản hybrid sạc điện và các bản tính năng vận hành cao, trong đó có bản M5 mới, với động cơ V8 tăng áp kép 4.4 lít.

Để thế hệ mới của dòng BMW 5-series tiếp tục cạnh tranh được với Mercedes-Benz E-Class, xe sẽ được trang bị một số công nghệ giống của 7-Series, như hệ thống điều khiển bằng cử chỉ, các tính năng lái tự động và cụm đèn pha laser.

Nguồn: dantri.com.vn

Cùng chủ đề: Xe BMW 5-Series mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay