BMW 3-Series với hàng loạt nâng cấp sẽ xuất hiện vào tháng 10 tới

27/08/2018

BMW 3-Series được biết đến như dòng xe bán chạy hàng đầu của hãng xe Đức. Phiên bản mới nhất của 3-Series sẽ chính thức ra mắt công chúng vào tháng 10 tới đây tại triển lãm Paris Motor Show.

BMW 3-Series thế hệ thứ 7 mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10/2018 tại triển lãm Paris Motor Show.  Mẫu xe mới nhà BMW có tên mã G20 và hiện đang hoàn tất những thử nghiệm cuối cùng tại đường đua 'Địa ngục xanh'.

BMW 3-Series mới so với mẫu xe thế hệ cũ sẽ thấp hơn 10 mm và nhẹ hơn 55 kg. Ngoài ra, mẫu xe mới sẽ được trang bị động cơ 4 xi lanh mạnh mẽ nhất trong số những động cơ từng xuất hiện trên một chiếc BMW. Điều ngạc nhiên là dù cho công suất mạnh hơn, khối động cơ này lại tiết kiệm nhiên liệu hơn động cơ cũ.

BMW 3-Series với hàng loạt nâng cấp sẽ xuất hiện vào tháng 10 tới.

BMW 3-Series với hàng loạt nâng cấp sẽ xuất hiện vào tháng 10 tới

Bên cạnh đó, BMW 3-Series thế hệ mới còn sở hữu nội thất với các chi tiết mạ crom sáng bóng trên nhiều vị trí để thể hiện sự sang trọng. Màn hình kỹ thuật số tương tự như buồng lái ảo Audi Virtual Cockpit trên BMW 3-Series mới chính là điểm nhấn nổi bật nhất. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống hỗ trợ  iDrive 7.0 mới nhất. Được biết, BMW 3-Series sẽ được phát triển trên nền tảng CLAR tương tự như những 'người anh em' cùng nhà là X3 và 5-Series. Khối động cơ mạnh mẽ của BMW 3-Series mới sẽ kết hợp cùng hộp số Steptronic 8 cấp nâng cấp cùng hệ thống treo, giảm xóc tốt hơn.

Nối tiếp sự ra mắt của BMW 3-Series phiên bản tiêu chuẩn chính là các biến thể công suất cao thuộc bộ phận M Performance như M340i và M340d. Nhiều khả năng những phiên bản này sẽ sở hữu động cơ 6 xi lanh cho sức mạnh tùy chỉnh là 320 và 360 mã lực kết hợp cùng hộp số AT 8 cấp và dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Nguồn: news.zing.vn

Cùng chủ đề: Xe BMW 3-Series mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay