BMW 3-Series F30 trang bị gói độ M Sport Edition Shadow cá tính tại Nhật Bản

02/01/2018

Hiện nay, các chủ xe BMW 3-Series F30 tại Nhật Bản đang có cơ hội sở hữu gói độ M Sport Edition Shadow đầy phong cách.

Sau khi ra mắt M3 và M4 Competition M Heat Edition, BMW Nhật Bản đang tung ra thị trường gói nâng cấp tuyệt đẹp khác cho 3-Series F30 với tên gọi M Sport Edition Shadow. Trước kia, gói trang bị trên đã từng được chào đón như một phiên bản xe đặc biệt, nhưng hiện nay lại là gói trang bị bổ sung cho F30 3-Series nhỏ gọn.

BMW 3-Series F30 trang bị gói độ M Sport Edition Shadow cá tính tại Nhật Bản

Đèn pha và đèn sương mù của BMW 3-Series F30 Hệ thống ghế ngồi của BMW 3-Series F30

BMW 3-Series F30 trang bị gói độ M Sport Edition Shadow cá tính tại Nhật Bản

Gói M Sport Edition Shadow hiện diện trên tất cả các biến thể 3-Series tại Nhật Bản, từ 318i có giá 5.330.00 Yen (1,07 tỷ đồng), đến 330e iPerformance cao cấp, giá 6.800.000 Yen (1,37 tỷ đồng). Đầu tiên, gói trang bị trên bổ sung lưới tản nhiệt quả thận màu đen, đèn đuôi và đèn pha màu khói xả, la-zăng M Sport 19 inch màu Orbit Grey và màu sơn Sunset Orange đặc biệt.

BMW 3-Series F30 với gói độ M Sport Edition Shadow sở hữu khoang cabin bọc da Dakota đen, với đường chỉ khâu màu xanh đối lập và các pê-đan thép tiêu chuẩn. M Sport Edition Shadow khác với gói M Sport thông thường ở màn hình hiển thị màu đa thông tin tại cụm đồng hồ lái. Tuy nhiên, điểm giống nhau là tấm mái lót của cả hai được làm bằng Anthracite, thay vì lớp trắng ngà trong các gói trang bị Sport và Luxury. Ngoài ra, các chi tiết trang bị khác của mẫu xe hơi mới này vẫn được giữ nguyên.

Khoang cabin của BMW 3-Series F30

Tại Nhật Bản, 3-Series F30 hiện có sẵn bản Sedan và Touring; trong đó gói M Sport Edition Shadow cũng là tùy chọn trang bị cho cả hai phiên bản này. 

M.P - Theo D.Đ.D.N
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe BMW 3-Series mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay