BMW 3-Series 2019 lộ nội thất, hiện đại hơn trước

02/05/2018

BMW 3-Series đời thứ 7 đang chạy thử nghiệm đã để lộ rõ một số chi tiết nội thất của xe.

BMW 3-Series 2019 lộ nội thất, hiện đại hơn trước - 1

BMW 3-Series 2019 lộ nội thất, hiện đại hơn trước

Mặc dù chưa lộ diện hoàn toàn nội thất, loạt ảnh mới nhất của các tay săn ảnh đã cung cấp cái nhìn rõ ràng nhất về cabin của BMW 3-Series 2019. Trong mẫu xe lăn bánh thử nghiệm, trước mặt người lái là màn hình cỡ đại có thể tùy chỉnh theo nhu cầu. Hơn nữa, bên cạnh còn có cụm đồng hồ tích hợp mái vòm cực kỳ bắt mắt.

Theo tin tức ô tô, tại sự kiện Digital Day 2018 mới diễn ra gần đây, hãng kinh doanh xe hơi đã giới thiệu sơ một số thiết kế hãng sẽ áp dụng trên bộ đồng hồ kỹ thuật số. Theo đó, trung tâm của bảng điều khiển, ngay phía trên cổng thông khí chính và ngang hàng với cụm đồng hồ là một màn hình lớn mang thiết kế hình thang sử dụng làm hệ thống thông tin giải trí.

BMW 3-Series 2019 lộ nội thất, hiện đại hơn trước - 2

Không giống như Audi, BMW vẫn tiếp tục gắn bó với các nút điều khiển cho hệ thống điều hòa nằm bên dưới cặp cổng thông hơi trung tâm. Dưới vị trí cổng điều hòa là những nút điều khiển, lựa chọn ứng dụng nhanh đối với hệ thống thông tin giải trí. Chiếc xe hoi mới còn sở hữu phiên bản mới nhất của cần số BMW. Xung quanh cần số là bộ điều khiển cho hệ thống iDrive, chế độ lái xe, tính năng hỗ trợ người lái và phanh đỗ xe điện tử.

BMW 3-Series 2019 lộ nội thất, hiện đại hơn trước - 3

Vẫn tuân theo truyền thống của hãng, BMW 3-Series 2019 dự kiến sẽ tăng kích thước. Sự cải thiện kích cỡ sẽ mang lại lợi ích về không gian bên trong xe. Bên cạnh đó, chiếc xe hơi mới sẽ dựa trên nền tảng CLAR của BMW, tích hợp thép cường lực và chất liệu nhẹ khác. Sức mạnh của xe dự kiến sẽ đến từ một loạt lựa chọn động cơ xăng và diesel tăng áp với 3, 4 và 6 xi-lanh. Phiên bản plug-in hybrid cũng nằm trong kế hoạch sản xuất. Song, hiện chưa biết cụ thể khi nào hãng sẽ bắt đầu bán xe BMW 3-Series phiên bản sản xuất trên thị trường. Tuy nhiên, khó có khả năng xe sẽ đến các showroom trước năm 2019.

H.A - DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe BMW 3-Series mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay