BMW 3-Series 2019 lộ diện với đèn pha phiên bản sản xuất

Thời điểm BMW 3-Series 2019 đến các đại lý đã ngày một gần khi mẫu xe chạy thử nghiệm đã được trang bị đèn pha và đèn hậu phiên bản sản xuất.

Với lớp ngụy trang quen thuộc, mẫu xe chạy thử đã cho người hâm mộ cái nhìn rõ hơn về BMW 3-Series 2019 phiên bản sản xuất dự kiến sẽ đến Mỹ vào cuối năm 2018. Mặc dù không thể nhìn thấy tất cả các chi tiết về phong cách xe, có một điều rõ ràng là mẫu sedan này sẽ được tái thiết kế theo bước 5-Series. 3-Series mới sẽ có lưới tản nhiệt nổi bật hơn cũng như đèn pha tiên tiến hơn và cửa sau hơi dài hơn. Cuối cùng, ở phía sau, mẫu ô tô mới có nhiều đường nét uốn lượn hơn và trang bị đèn LED.

BMW 3-Series 2019 lộ diện với đèn pha phiên bản sản xuất. BMW 3-Series 2019 lộ diện với đèn pha phiên bản sản xuất 1 BMW 3-Series 2019 lộ diện với đèn pha phiên bản sản xuất 2

BMW 3-Series 2019 lộ diện với đèn pha phiên bản sản xuất

Bên cạnh đó, những hình ảnh trước đó cũng đã tiết lộ thiết kế vô lăng ba chấu, cụm đồng hồ kỹ thuật số một phần và hệ thống thông tin giải trí iDrive. Theo tin tức ô tôBMW 3-Series 2019 dự kiến sẽ được trang bị một loạt các động cơ khác nhau bao gồm phiên bản TwinPower Turbo 2 lít 4 xi-lanh với công suất 248 mã lực. Người lái xe cũng có thể mong đợi phiên bản M40i với động cơ TwinPower Turbo 3 lít 6 xi-lanh có sức mạnh 355 mã lực.

Thêm vào đó, người hâm mộ cũng có thể mong đợi vào phiên bản 340d M Performance với hệ dẫn động 4 bánh và động cơ diesel có công suất khoảng 315 mã lực. Những khách hàng ưu tiên tiết kiệm nhiên liệu hơn hiệu suất cũng không phải có ít lựa chọn bởi vì công ty có kế hoạch tung ra ít nhất hai biến thể plug-in hybrid khác nhau cũng như một phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện. Được biế, hiện nay, người tiêu dùng đang ưa chuộng xe BMW X3 hơn là 3-Series.

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe BMW 3-Series mới

Các tin khác