BMW 2-Series Gran Coupe 2020 sắp ra mắt vào cuối năm nay

07/07/2019

Dự kiến trong khoảng 2 tháng cuối năm 2019, mẫu xe BMW 2-Series Gran Coupe 2020 sẽ chính thức được ra mắt tại Mỹ, trở thành đối thủ mới của Mercedes CLA.

BMW 2-Series Gran Coupe 2020 sắp ra mắt vào cuối năm nay 1a

BMW 2-Series Gran Coupe 2020 sắp ra mắt vào cuối năm nay

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, rất có thể BMW sẽ cho ra mắt mẫu xe 2-Series phiên bản cỡ lớn được phân biệt bằng biệt danh “Gran Coupe” như một phần tên gọi của nó. Tại sao lại gọi 2-Series Gran Coupe là phiên bản cỡ lớn? Bởi cách đây vài năm, nhà sản xuất cũng từng cho ra đời cả 2 chiếc coupe và mui trần 2-Series cùng với “người anh em” BMW X2.

BMW 2-Series Gran Coupe 2020 sắp ra mắt vào cuối năm nay 2a

Dự kiến số lượng BMW 2-Series Gran Coupe 2020 sẽ được sản xuất khá ít trước khi hãng tiếp tục tung ra thị trường một mẫu xe mui trần cỡ nhỏ mới để nhắm vào các đối thủ cạnh tranh như Mercedes-Benz A-Class và CLA-Class sedan. Trên thực tế thì CLA-Class lại có kích thước lớn hơn một chút nên nó có thể đối được được với cả BMW 1-Series tại một số thị trường quốc tế. Hơn nữa, 2-Series Gran Coupe này sẽ được phát triển dựa trên nền tảng của 1-Series thế hệ mới nhất thay vì mẫu 2-Series nào đó. 

Nhiều tin đồn cho biết chiếc Gran Coupe này sẽ được sử dụng nền tảng UKL dẫn động cầu trước nhưng có thể sẽ chỉ được cung cấp ở dạng xDrive AWD. Ngoài ra, mọi thông tin chi tiết về mẫu xe ô tô mới này vẫn còn là một ẩn số, có thể sẽ bị hãng xe sang Đức che giấu đến sát ngày ra mắt chính thức. 

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: cafeauto.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe BMW 2-Series mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay