Bentley Bentayga Speed đã sẵn sàng ra mắt trong năm sau

19/06/2018

Chắc chắn Bentayga Speed mới sẽ khác biệt rất nhiều so với chiếc xe sử dụng phần cứng W12 năm 2016.

Hiện tại, Bentley Bentayga đang bán ra trên thị trường 3 phiên bản, bao gồm: 1 phiên bản chạy động cơ xăng V8, 1 phiên bản chạy động cơ dầu V8 và 1 bản V6 Plug-In Hybrid.

Bentley Bentayga Speed đã sẵn sàng ra mắt trong năm sau.

Bentley Bentayga Speed đã sẵn sàng ra mắt trong năm sau

Dù vậy, Bentley có vẻ không muốn giới hạn mẫu SUV siêu sang của mình ở từng có phiên bản mà đang thai nghén 1 biến thể mới. Nhiều khả năng đó sẽ là Bentayga Speed, mẫu SUV từng được hãng ra mắt vào tháng 4/2016. 

Bentley Bentayga Speed đã sẵn sàng ra mắt trong năm sau 3

Màn comeback của Bentayga Speed đã được ông Stefan Sielaff, phụ trách thiết kế tại Bentley xác nhận. Ông cũng khẳng định chiếc Speed sẽ có khá nhiều điều chỉnh.

Dù Stefan Sielaff không nhắc có nhiều về phần cứng Biturbo W12 6.0 lít mới nhưng có vẻ chiếc xe sẽ có công suất hơn cả 600 mã lực và 900Nm mô-men xoắn của Bentayga phiên bản hiện nay. Dĩ nhiên đây không phải là 1 câu chuyện khó hiểu trong tình trạng các hãng xe đều phải chạy đua cập nhật.

Bentley Bentayga Speed đã sẵn sàng ra mắt trong năm sau 5

Việc cải tiến sẽ giúp Bentayga cho tốc độ cao hơn, có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,1 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa có thể trên cả 301 km/h.

Bentley Bentayga Speed đã sẵn sàng ra mắt trong năm sau 8

Dù chưa có thông tin nào về thời gian trình làng Bentayga Speed nhưng biến thể xăng V8 và plug-in hybrid V6 của Bentayga đều đã ra mắt trong năm 2018, vậy nên chắc chắn Speed phải chờ ít nhất là cho tới năm sau để có mặt trên thị trường.

Bentley Bentayga Speed đã sẵn sàng ra mắt trong năm sau 10

Bentley khẳng định là sẽ ra mắt nhiều mẫu xe mới trong vòng 2 năm tới, trong đó có những cái tên như Continental GTC và Flying Spur. Chỉ riêng Mulsanne được đẩy sang xa hơn và có thể xe sẽ không dùng động cơ đốt trong.

Xem thêm: So sánh Rolls-Royce Cullinan 2019 và Bentley Bentayga 2018 về hiệu năng và giá bán

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Xe Bentley Bentayga mới

Các tin khác