Audi RS Q8 lộ diện trên đường chạy thử

17/07/2018

Audi RS Q8 với lớp nguỵ trang ít ỏi đã bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường. Dự kiến, RS Q8 sẽ được chính thức vén màn sau SQ8 và khả năng cao sẽ là vào cuối thập kỷ này.

Audi RS Q8 lộ diện trên đường chạy thử - 1

Audi RS Q8 lộ diện trên đường chạy thử

Mặc dù huy hiệu ở phía sau có thể là “Q8” nhưng thật khó để bỏ qua phần ống xả hình bầu dục to lớn mà Audi chỉ lắp đặt trên những mẫu xe RS của hãng. Không chỉ vậy, la-zăng xe lớn, hệ thống phanh lớn và hệ thống treo thể thao cứng hơn là tất cả các dấu hiệu cho thấy đây không chỉ là mẫu Q8 thông thường. Việc sử dụng lớp ngụy trang cũng cho thấy đây là mẫu RS Q8, bởi lớp nguỵ trang chỉ giúp che phần thiết kế mới của cản trước và sau xe.

Theo tin tức ô tô, Audi cũng che phần vòm bánh xe lại, có lẽ vì Audi RS Q8 sẽ có vòm bánh xe rộng hơn so với mẫu xe tiêu chuẩn. Được biết, phiên bản chạy thử tại Green Hell sở hữu cặp ghế trước Recaro ôm lấy người cùng với lồng chống lật nhưng những chi tiết này sẽ không xuất hiện trên phiên bản sản xuất.

Audi RS Q8 lộ diện trên đường chạy thử - 2

Mặc dù được ngụy trang nhưng khá rõ rằng RS Q8 sẽ trông mạnh mẽ hơn không chỉ phiên bản tiêu chuẩn, mà còn hơn cả mẫu SQ8 bị bắt gặp chạy thử trong vài tuần trước mà không có lớp nguỵ trang. Ngay cả khi độc giả không phải là một fan hâm mộ lớn của SUV thì cũng phải thừa nhận rằng mẫu xe RS Q8 này trông khá đặc biệt, giống như mẫu xe Lamborghini Urus.

Audi RS Q8 lộ diện trên đường chạy thử - 3

Thay vì giống các mẫu xe coupe-SUV có tốc độ cao khác như BMW X6 M và Mercedes GLE 63 Coupe, chiếc xe hơi mới của Audi dự kiến ​​sẽ là một mẫu xe hybrid với tổng công suất 670 mã lực. Nếu con số đó thành hiện thực, đó là vì Audi sẽ cải tiến hệ truyền động bên trong Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid. Nếu mẫu xe đến từ Ingolstadt này có công suất như trên, mô-men xoắn cực đại của xe sẽ đạt 626 lb-ft (850 Nm). Nếu vậy, giới hâm mộ xe hơi cũng mong đợi rằng mẫu Cayenne Turbo S E-Hybrid và Urus plug-in hybrid cũng sẽ có công suất tương tự.

Audi có khả năng sẽ không ra mắt mẫu RS Q8 trong năm nay, bởi mẫu SQ8 sẽ được tung ra trước tiên. Mẫu xe hàng đầu có thể sẽ có mặt trên thị trường vào cuối thập kỷ này.

P.A - TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Audi Q8 mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay