Audi Q8 2019 ra mắt đậm chất thể thao

04/06/2018

SUV hạng sang cỡ lớn nhất của Audi - Audi Q8 2019 hoàn toàn mới dự kiến ra mắt toàn cầu vào ngày 6/6 tại Trung Quốc vừa bị rò rỉ loạt ảnh chính thức đầu tiên.

Chiếc xe Audi Q8 mới được lộ diện trước thềm ra mắt

Hình ảnh chiếc xe Audi Q8 mới được công bố

Trên trang web Observador.pt, hình ảnh về chiếc Audi Q8 2019 vừa mới được đăng tải. Mặc dù chưa được tận mắt nhìn tận nơi, nhưng cũng có thể thấy rõ được diện mạo của Q8 2019 có phần thể thao và cá tính hơn. Chiếc xe này cũng có nét tương đồng với Q8 và Q8 Sport.

Phía đầu xe có cụm lưới tản nhiệt Singleframe

Cụm lưới tản nhiệt Singleframe khiến Audi Q8 2019 nổi bật hơn

Theo thông tin của Audi, mặt tiền của mẫu xe ô tô mới có cụm lưới tản nhiệt Singleframe  được thiết kế khung đơn. Các đường crôm thẳng và khung viền bao quanh màu xám tương phản nhau. Trên nắp ca pô có nhiều đường nổi và khung bạc đày trên tản nhiệt giúp cho xe luôn nổi bật.

Phần xe được thiết kế đèn phanh mới và mái dốc nhẹ nhàng

Audi Q8 2019 mang hình dáng thể thao và cá tính hơn

Phần đuôi xe được thiết kế rất khác với đèn phanh mới cùng ống xả hình thang tích hợp luôn vào cản sau. Mái dốc nhẹ nhàng cùng cột C trông vừa thể thao, vừa lịch lãm.

Nội thất của Audi Q8 mang vẻ sang trọng và công nghệ hiện đại

Vô lăng của Audi Q8 2019 đáy phẳng bọc da cùng các chi tiết bọc Alvantara cao cấp

Chiếc xe càng được nổi bật hơn bởi có sự hợp tác của những trang thiết bị sang trọng và công nghệ hiện đại. Nhận thấy dễ dàng nhất là tay lái vô lăng đáy phẳng bọc da cùng hầu hết các chi tiết bọc Alvantara cao cấp. Ngoài ra còn có thêm nhiều chi tiết kim loại sang trọng.

 Các chức năng được thể hiện trên bảng điều khiển trung tâm

 Các chức năng được thể hiện trên bảng điều khiển trung tâm của Audi Q8 2019

Hệ thống thông tin giải trí mới bao gồm 3 màn hình chức năng tích hợp điều khiển điều hoà nhiệt độ và các tiện ích, cùng cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hiện đại cùng được thể hiện hết trên bảng điều khiển trung tâm.

Chiếc Audi Q8 2019 mang hình dáng và sức mạnh vận hành thể thao

Chiếc Audi Q8 2019 sử dụng công nghệ hybrid

Một chiếc xe có hình dáng thể thao cũng phải mang một sức mạnh vận hành thể thao. Chiếc Audi Q8 2019 này được trang bị hàng loạt các động cơ xăng, dầu diesel kết hợp với công nghệ hybrid. Q8 mới sẽ được ra mắt với động cơ xăng V6 3.0 lít sản sinh công suất 335 mã lực. Sau đó là hai động cơ TDI 3.0 lít, trong đó, bản động cơ dầu diesel cơ sở có thể cho công suất 228 mã lực, trong khi biến thể cung cấp sức mạnh 282 mã lực.

Không gian phía sau của Audi Q8 2019 rộng rãi

Q8 2019 có một khoảng không gian phía sau rộng rãi. Khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ thông qua một màn hình cảm ứng gắn trên tựa tay trung tâm.

Audi Q8 2019 xuất hiện, BMW X6 và Mercedes-Benz GLE Coupe thêm lo ngại

Audi Q8 2019 cạnh tranh nhiều đối thủ

Trong thời gian đầu mới ra mắt, Audi Q8 đã xác định các đối thủ cạnh trang là BMW X6 và Mercedes-Benz GLE Coupe. Về sau , chiếc xe này cũng sẽ được ra mắt tại Châu Âu trong mùa thu năm nay. 

 
Hé lộ hình ảnh Audi Q8 2019 trước thềm ra mắt Hé lộ hình ảnh Audi Q8 2019 trước thềm ra mắt
Hé lộ hình ảnh Audi Q8 2019 trước thềm ra mắt Hé lộ hình ảnh Audi Q8 2019 trước thềm ra mắt

Hé lộ hình ảnh Audi Q8 2019 trước thềm ra mắt

Có thể bạn quan tâm: 

Nguồn: cafeauto.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay