Audi Q2L E-Tron sẽ trình làng tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019

12/03/2019

Theo tin tức ô tô mới nhất, Audi đang phát triển một biến thể thuần điện “E-Tron” của Q2L SUV, dự kiến sẽ trình làng tại triển lãm Thượng Hải diễn ra từ ngày 16/04 đến 25/04 năm 2019.

Audi Q2L E-Tron - đầu xe

Audi Q2L E-Tron bản Trung Quốc

Trong một phát biểu vào tháng 11 năm ngoái, Audi cho biết Q2L E-Tron là mẫu xe chỉ dành cho thị trường Trung Quốc, và là sản phẩm xe điện phù hợp với khách hàng tại đây.

Từ các hình ảnh rò rỉ, mẫu ô tô mới Audi Q2L e-tron sở hữu lưới tản nhiệt trước độc đáo, lấy cảm hứng từ Audi e-tron, cản trước bắt mắt và hệ thống đèn sương mù LED (biến thể tiêu chuẩn không có đèn sương mù). Khách hàng có thể mong chờ bộ la zăng hợp kim đặc biệt cho các biến thể thuần điện trong các dòng xe thông thường. Ngoài ra, các biến thể chạy điện có thể sở hữu cửa sổ trời thông thoáng.

Audi Q2L E-Tron - đuôi xe

Audi chưa công bố thông số kỹ thuật của Q2L e-tron, và cũng chưa xác nhận một biến thể e-tron của Q2 cho thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, hãng đã khẳng định một phiên bản SUV e-tron khác sẽ mở bán trên toàn thế giới.

Audi Q2L E-Tron - đuôi xe 2

Theo tin tức ô tô, cho đến cuối năm 2020, Audi sẽ có 5 sản phẩm xe thuần điện. E-tron đã hiện diện vào năm ngoái, trong khi Q2L e-tron và e-tron Sportback sẽ ra mắt trong năm nay. Phiên bản sản xuất của e-tron GT và Q4 e-tron sẽ trình làng vào cuối năm 2020.

Có thể bạn quan tâm: Giá xe Audi Q2 tại thị trường Việt Nam

P.P - Theo DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe Audi Q2 mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay