Audi Q2 E-Tron chạy điện hoàn toàn mới chạy thử trong thời tiết giá rét

15/03/2019

Các hình ảnh rò rỉ gần đây đã cung cấp diện mạo đầu tiên của Audi Q2 E-Tron – một phiên bản crossover cỡ nhỏ chạy điện mới của Audi.

Audi Q2 E-Tron đầu xe

Audi Q2 E-Tron

Qua các bức ảnh chụp trộm, mẫu ô tô mới khá giống phiên bản động cơ đốt trong trước đó, ngoại trừ thiết kế khác biệt tại lưới tản nhiệt. Phía sau, ống xả đã tách khỏi cản xe, nhưng các phong cách thiết kế còn lại cũng tương đồng.

Thông số kỹ thuật động cơ của Q2 E-Tron vẫn là một bí mật cho đến thời điểm hiện tại; nhưng dường như xe sẽ có phạm vi hoạt động lên tới 500 km.

Audi Q2 E-Tron - thân xe

Một báo cáo gần đây chỉ ra rằng, Audi có thể chỉ mở bán Q2 E-Tron tại thị trường Trung Quốc, và khả năng hãng sẽ cung cấp độc quyền phiên bản L chiều dài cơ sở lớn cho thị trường trên.

Ở thời điểm hiện tại, Q2 có sẵn các tùy chọn  động cơ, gồm bản xăng 3 xilanh 1.0L, bản tăng áp 4 xilanh 1.4L và 2.0L. Ngoài ra là 2 tùy chọn động cơ diesel 1.6L và 2.0L.

Audi Q2 E-Tron - đuôi xe

Theo tin tức ô tô, tại triển lãm Paris Motor Show, Audi đã trình làng SQ2 định hướng hiệu năng với bản máy tăng áp 4 xilanh 2.0L, cho ra 296 mã lực và mô men xoắn cực đại 400 Nm. Một hộp số ly hợp kép 7 cấp truyền lực đến hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Bộ trang bị trên giúp xe di chuyển từ 0-100km/h trong vòng 4,8 giây. Ít nhất cho đến thời điểm hiện tại, vẫn đang rất mơ hồ về phiên bản “hot” nhất SQ2; bởi tin đồn rằng phiên bản RS Q2 không nằm trong kế hoạch sản xuất của Audi.

Có thể bạn quan tâm: Audi Q2L E-Tron sẽ trình làng tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019

P.P - Theo DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe Audi Q2 mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay