Audi e-tron Sportback 2020 lộ diện không che chắn trên đường

Audi e-tron Sportback 2020 bị bắt gặp chạy trên đường trong tình trạng gần như không che chắn trước thềm ra mắt tại Triển lãm Ô tô Los Angeles vào 19/11 tới.

Audi e-tron Sportback 2020 lộ diện không che chắn trên đường.

Audi e-tron Sportback 2020 lộ diện không che chắn trên đường

Theo tin tức ô tô, mới đây Audi e-tron Sportback 2020 được phát hiện chạy trên đường với ngoại hình gần như không bị che chắn, chỉ sử dụng những miếng dán nhỏ màu đen trên đèn pha và cửa sổ bên thứ ba. Xe dự kiến sẽ ​​ra mắt tại Triển lãm Ô tô Los Angeles vào 19/11 tới. Audi e-tron Sportback 2020 là phiên bản coupe của chiếc SUV e-tron và là thành viên tiếp theo của gia đình xe chạy điện hoàn toàn của Audi.

Audi e-tron Sportback 2020 sẽ ​​ra mắt tại Triển lãm Ô tô Los Angeles vào 19/11.

Về thiết kế, mặt trước của e-tron Sportback 2020 tương tự với e-tron, phía sau có kiểu dáng fastback với thiết kế đuôi xe hoàn toàn mới và đèn hậu tinh chỉnh. Các đặc điểm thiết kế chính bao gồm đường viền mái làm thay đổi hình dạng của đường cửa sổ bên. Nguyên mẫu bị bắt gặp trên đường cũng sở hữu lớp vỏ màu xám xung quanh toàn bộ phần bên dưới của chiếc xe, cho diện mạo chắc chắn hơn.

Audi e-tron Sportback 2020 sở hữu lớp vỏ màu xám xung quanh toàn bộ phần bên dưới.

Cũng giống như e-tron, phiên bản Sportback giữ camera chiếu hậu, ít nhất là ở thị trường châu Âu. Nội thất xe vẫn chưa được khám phá nhưng nguyên mẫu cho thấy xe sở hữu vô lăng bên phải. Người dùng cũng hy vọng e-tron Sportback sẽ sử dụng cùng hệ truyền động điện với mẫu SUV e-tron. Cụ thể, xe sẽ sở hữu hai động cơ điện cung cấp công suất kết hợp 360 mã lực và nâng lên 408 mã lực khi kích hoạt chế độ Boost. Chế độ này cho phép Audi e-tron có khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h) trong 5,5 giây.

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, phạm vi lái xe của e-tron Sportback 2020 là khoảng 48 km,  tương tự e-tron. Đây không phải là thành tích ấn tượng nhưng e-tron cung cấp 150 kW sạc nhanh, cho phép xe di chuyển quãng đường khoảng 87 km trong 10 phút và quãng đường 262 km trong 30 phút.

TN - Theo TBDNA

Các tin khác