Audi A6 Allroad 2020 lần đầu xuất hiện

14/06/2018

Mẫu SUV Audi A6 Allroad 2020 thế hệ mới lần đầu tiên bị bắt gặp khi đang trên đường chạy thử.

Cánh săn ảnh đã bắt gặp mẫu xe mới với lớp ngụy trang chạy thử tại dãy Alps. Từ hình ảnh ghi lại có thể thấy đây không phải là nguyên mẫu Audi A6 Avant thông thường mà là phiên bản Allroad thế hệ tiếp theo.

Các dấu hiệu đặc trưng của Allroad đã được che dấu khá tốt với lớp ngụy trang kín kẽ phủ toàn bộ ngoại thất. Tuy nhiên, nhìn kỹ hơn, chúng ta vẫn có thể nhận ra ốp hông với thiết kế nổi tương tự như phiên bản wagon. Trong khi đó, phiên bản Audi A6 Avant tiêu chuẩn đã xuất hiện trước đó với nhiều dấu hiệu quen thuộc dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.

Audi A6 Allroad 2020 lần đầu xuất hiện. Audi A6 Allroad 2020 lần đầu xuất hiện - Ảnh 1. Audi A6 Allroad 2020 lần đầu xuất hiện - Ảnh 2.

Audi A6 Allroad 2020 lần đầu xuất hiện

Audi A6 Allroad 2020 sau khi ra mắt sẽ cạnh tranh với các đối thủ Volvo V90 Cross Country và Mercedes E-Class All-Terrain. Mẫu xe mới sử dụng hệ dẫn động 4 bánh Quattro kế thừa từ phiên bản A6 Avant tiêu chuẩn. Được biết, hàng ghế sau của biến thể A6 wagon có thể thể gập theo tỷ lệ 40:20:40 giúp tăng thể tích khoang hành lý từ 565 lít lên 1.680 lít. Mặc dù biến thể Allroad không thể đạt con số lớn đến thế nhưng cũng được đánh giá là linh hoạt nhờ hệ thống treo được nâng lên.

Bên cạnh ốp hông, mâm xe mới và chiều cao gia tăng, sự khác biệt giữa phiên bản tiêu chuẩn và Allroad còn nằm ở đường ray mái xe. Không nhiều người có thể nhận ra chi tiết này nhưng đường mái của Allroad cao và đẹp hơn một chút so với Avant.

Allroad không phải là biến thể duy nhất phát triển dựa trên mẫu A6 được phát hiện đang chạy thử nghiệm mà còn có cả biến thể S6 Avant và RS6 Avant. Những mẫu xe này sẽ ra mắt công chúng trước khi kết thúc thập kỷ này, sau sự ra mắt của mẫu A6 sedan tiêu chuẩn và A6 Avant mới đầu năm nay.

AN - Theo DDDN

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi