Audi A4 Ultra Sport - Xe Audi cuối cùng có hộp số sàn?

Xe mới|29/08/2018

Mẫu xe phiên bản đặc biệt Audi A4 Ultra Sport như là lời chia tay nhẹ nhàng hộp số sàn của hãng xe Đức. Được biết, xe được sản xuất với số lượng hạn chế và sẽ đến tay các đại lý trong nay mai.

Audi A4 Ultra Sport - Xe Audi cuối cùng có hộp số sàn? - 1

Audi A4 Ultra Sport - Xe Audi cuối cùng có hộp số sàn?

Theo tin tức ô tô, Audi đang khai tử dần tùy chọn số sàn của hãng nhưng ít nhất vẫn thực hiện những những nỗ lực cuối cùng để thể hiện sự tôn trọng đối với hộp số này. Theo đó, hãng vừa giới thiệu Audi A4 Ultra Sport phiên bản đặc biệt dùng số sàn với số lượng giới hạn chỉ 40 chiếc. Mẫu xe hơi mới được hưởng lợi từ một số đặc trưng phong cách thường được dành riêng cho S4. Về bản chất, đây là một gói ngoại hình đắt tiền dành cho A4. Audi hy vọng khách hàng sẽ trả thêm gần 7.000 USD để sở hữu phiên bản Ultra Sport.

Audi A4 Ultra Sport - Xe Audi cuối cùng có hộp số sàn? - 2

Audi A4 Ultra Sport dựa trên biến thể Premium với hộp số sàn và màu sơn Quantum Gray độc quyền của S4. Tiếp theo, các nhà thiết kế trang bị lazăng 5 chấu 19 inch đẹp mắt và gói Black Optics từ dòng xe S. Chất liệu sợi cacbon cũng xuất hiện ở nắp gương và cánh gió cốp sau. Bên trong, xe sở hữu vô lăng đáy phẳng, da S-line và Alcantara khắp nội thất, bàn đạp không gỉ, trần xe màu đen, sợi cacbon từ RS4 Avant và buồng lái Virtual Cockpit siêu tuyệt vời của Audi.

Audi A4 Ultra Sport - Xe Audi cuối cùng có hộp số sàn? - 3

Tuy nhiên, Audi A4 Ultra Sport không nhận được bất kỳ thay đổi nào về khung gầm và động cơ. Điều này có nghĩa rằng đây vẫn là một mẫu xe gầm thấp mà chỉ những người đam mê xe thực sự mới có thể nhận ra khi nhìn thấy ở nơi công cộng. Tất cả 40 chiếc của phiên bản đặc biệt hiện đã đến Mỹ và đang chờ vận chuyển đến các đại lý.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)