Audi A3 thế hệ mới lần đầu khoe dáng trên đường phố

09/08/2018

Giới săn ảnh đã lần đầu "chộp" được hình ảnh chạy thử nghiệm của Audi A3 thế hệ mới. Hiện tại, xe vẫn chưa lộ rõ các chi tiết tinh chỉnh. Tuy nhiên, giới hâm mộ ô tô dự kiến xe sẽ được cập nhật chủ đạo về mặt kỹ thuật.

Audi A3 thế hệ mới lần đầu khoe dáng trên đường phố - 1

Audi A3 thế hệ mới lần đầu khoe dáng trên đường phố

Theo tin tức ô tô, phiên bản thử nghiệm của Audi A3 thế hệ mới liên tục được đưa vào tầm ngắm của các tay săn ảnh ô tô. Tuy nhiên, đây là lần đầu mẫu xe chạy thử nghiệm thực tế bị lộ ảnh. Phiên bản chạy thử được chụp dưới nhiều góc độ khác nhau trên một con đường chạy công cộng. Về ngoại hình, mẫu xe hơi mới được trang bị cặp ống xả kép với khoảng trống hẹp và hệ thống treo thấp hơn. Cũng không thể loại bỏ khả năng đây là một phiên bản chạy thử của Audi S3.

Audi A3 thế hệ mới lần đầu khoe dáng trên đường phố - 2

Theo đó, phiên bản hiệu suất Audi S3 mới dự kiến sẽ trang bị động cơ TFSI 2 lít với công suất 300 mã lực. Như ảnh chụp cho thấy, ngoại hình Audi A3 thế hệ mới sẽ không có những thay đổi đáng kể hay quá khác biệt. Thay vào đó, phong cách thiết kế chắc chắn sẽ quen thuộc, ảnh hưởng nhiều từ Audi A1 thế hệ thứ hai. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô sang Đức luôn ưa chuộng tiến hành cập nhật thông kỹ thuật cho các mẫu xe đời mới chứ không phải thay đổi ngoại hình.

Audi A3 2019 được cho là sẽ không có phiên bản 3 cửa do có doanh số nghèo nàn ở hầu hết tất cả các thị trường được bán ra. Trong khi đó, phiên bản sedan và cabriolet sẽ không bị khai tử. Audi A3 mới sẽ được bán ra tại châu Âu vào năm 2019. Một năm sau, mẫu xe này sẽ tới thị trường Mỹ và các thị trường khác.

A.K - TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Audi A3 mới

Các tin khác