Ấn tượng với Hyundai Santa Fe 1040 mã lực dành cho SEMA Show

29/09/2016

Để chuẩn bị cho SEMA Show tới đây, chiếc Hyundai Santa Fe dẫn động cầu sau đã được chỉnh sửa kỹ thuật giúp động cơ tăng công suất lên mức hơn 1000 mã lực.

Chiếc crossover công suất động cơ hơn 1000 mã lực là lựa chọn quá ấn tượng cho mùa SEMA Show (Specialty Equipment Market Association – Hội chợ trưng bày những thiết bị được chỉnh sửa kỹ thuật bao gồm xe độ) năm nay.

Giới truyền thông đang đùa rằng nếu mùa Giáng sinh năm nay, xe trượt tuyết của Ông già Noel chưa đủ nhanh thì có thể tham khảo hỏi mượn chiếc Santa Fe được độ lên 1040 mã lực có tên Santa-Fast của Hyundai để đi phát quà cho trẻ em đúng thời gian đêm Noel. Đặc biệt, màu sơn nền đỏ đậm rất chuẩn phong cách Kris Kringle (tên gọi thân mật mà người Mỹ dùng để gọi Ông già Noel).

Ấn tượng với Hyundai Santa Fe 1040 mã lực dành cho SEMA Show.

Ấn tượng với Hyundai Santa Fe 1040 mã lực dành cho SEMA Show

Santa-Fast là sản phẩm hợp tác giữa Hyundai và công ty Bisimoto dành cho triển lãm SEMA Show sắp tới. Động cơ được nâng cấp cho xe là loại đặc biệt 3.8 lít V6 với dàn pít-tông đời mới. Không giống như xe Santa Fe thông thường, Santa-Fast chỉ sử dụng hệ dẫn động cầu sau. Đội ngũ kỹ sư của công ty Bisimoto trang bị cho xe hộp số sàn 6 cấp, truyền lực đến cầu sau khác với Hyundai Equus.

Theo như hình ảnh từ bản thiết kế cuối cùng được Hyundai lựa chọn cho thấy, lưới tản nhiệt của Santa-Fast sẽ có những khoảng hút khí rộng để hút được nhiều không khí làm mát động cơ. Phầm la-zăng cỡ 19 inch có thiết kế khá kín khít. Truyền thông đang rất háo hức mong màn xuất hiện của chiếc xe “quái thú” này tại SEMA Show diễn ra từ ngày 1/11 đến 4/11 tới tại trung tâm Las Vegas Convention Center, đặc biệt là chờ video nhá hàng giới thiệu về động cơ 1040 mã lực của Santa-Fast.

Từ năm ngoái, chiếc xế độ Tucson được Bisimoto nâng cấp lên mức 700 mã lực đã chứng minh bàn tay phù phép tài hoa của đội ngũ kỹ sư của công ty này đối với những chiếc crossover. Còn năm 2013, họ còn nâng cấp động cơ của chiếc Genesis Coupe lên mức không thể tưởng tượng nổi là 1000 mã lực. Chiếc Genesis Coupe nâng cấp sử dụng cùng loại động cơ với Santa-Fast mới.

Nguồn: Oto.com.vn - LT lược dịch

Cùng chủ đề: Xe Hyundai Santa Fe/Maxcruz mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay