Alfa Romeo Stelvio SUV chính thức tung ảnh nhá hàng đầu tiên

13/09/2016

Sau nhiều đồn đoán và để lộ hình ảnh chạy thử, Alfa Romeo cuối cùng cũng đã chính thức tung ảnh nhá hàng và công bố ngày ra mắt của mẫu SUV Stelvio.

Mặc dù chỉ hiện ra trong trong bóng tối mờ ảo, Stelvio vẫn cho thấy một cái nhìn rõ nét về tỷ lệ và thiết kế của xe. Với mũi xe dốc, kính chắn gió nghiêm và mui xe khum lên, Alfa Romeo Stelvio dường như thể thao hơn so với mẫu xe đối thủ chính trên thị trường là BMW X3. Trong khi đó, đường roofline phía sau dốc xuống trái ngược với đuôi xe dạng hộp của phiên bản thử nghiệm. Nhìn chung, Stelvio có bóng dáng mang tính thể thao hơn nhiều mẫu xe SUV khác trong cùng phân khúc. Trước đó, hình ảnh chạy thử đã cho thấy đầu xe tích hợp phiên bản lưới tản nhiệt giống như trên Giulia. Dù ở góc độ nào, Alfa Romeo Stelvio cũng trông đẹp hơn so với mẫu xế độ Autech Stelvio được Zagato thiết kế.

Alfa Romeo Stelvio SUV chính thức tung ảnh nhá hàng đầu tiên.

Alfa Romeo Stelvio SUV chính thức tung ảnh nhá hàng đầu tiên

Mặc dù hình ảnh nhá hàng này của Alfa Romeo không đi kèm với bất kỳ thông tin mới nào liên quan đến hệ thống truyền động, phiên bản hiệu suất hàng đầu là Quadrifoglio Verde dự kiến sẽ sử dụng phiên bản động cơ tăng áp kép 2,9 lít V6 của Giulia QV để cho ra công suất 505 mã lực và mô-men xoắn 600Nm. Reid Bigland, giám đốc Alfa Romeo Bắc Mỹ cho biết rằng mẫu xe mới này sẽ cung cấp "hiệu suất vô song" trong cả thời gian tăng tốc 0-97km/h và chuẩn mực tốc độ tại đường đua Nurburgring. Stelvio sẽ được trình làng thế giới tại triển lãm ô tô Los Angeles diễn ra vào ngày 15-18/11.

Theo TBDNA

Các tin khác