Alfa Romeo Stelvio bổ sung biến thể RWD, giảm cân, giảm luôn cả giá

29/06/2018

Phiên bản đời 2019 của Alfa Romeo Stelvio sẽ được trang bị dẫn động RWD mới, nhẹ và rẻ hơn.

Alfa Romeo Stelvio bổ sung biến thể RWD, giảm cân, giảm luôn cả giá - 1

Alfa Romeo Stelvio bổ sung biến thể RWD, giảm cân, giảm luôn cả giá

Là mẫu SUV đầu tiên của hãng, Alfa Romeo Stelvio vốn ra mắt chỉ với dẫn động 4 bánh bất kể chọn biến thể nào. Khi mẫu SUV Stelvio bước vào năm sản xuất thứ hai, công ty Ý đang tạo ra một sự thay đổi. Theo tin tức ô tô, Alfa sẽ cung cấp dẫn động cầu sau cho Stelvio. Việc bổ sung dẫn động RWD sẽ không chỉ giúp mẫu SUV cắt giảm trọng lượng mà còn giảm được giá bán. Alfa Romeo Stelvio RWD sẽ giảm trọng lượng không tải hơn 45kg và rẻ hơn 2.000 USD.

Alfa Romeo Stelvio bổ sung biến thể RWD, giảm cân, giảm luôn cả giá - 2

Các mẫu xe dẫn động 4 bánh vẫn mang logo Q4 trong khi phiên bản dẫn động cầu sau có logo Q2. Tuy nhiên, việc cắt giảm trọng lượng không đồng nghĩa với việc gia tăng sức mạnh cho mẫu xe hơi mới. Động cơ tăng áp 2 lít 4 xi-lanh vẫn không thay đổi với công suất 280 mã lực và mô-men xoắn 415Nm. Hộp số tự động 8 cấp cũng tiếp tục được sử dụng. Những khách hàng lựa chọn Stelvio RWD có thể lựa chọn gói trang bị Sport trị giá 1.800 USD. Gói này bao gồm bàn đạp nhôm, kẹp phanh màu đỏ, lazăng 19 inch…. Ngoài ra, xe còn có màn hình thông tin giải trí 8,8 inch, gói bổ sung Cold Weather và các công nghệ hỗ trợ người lái xe.

Alfa Romeo Stelvio bổ sung biến thể RWD, giảm cân, giảm luôn cả giá - 3

Nếu muốn sở hữu Alfa Romeo Stelvio có tùy chọn tốt, khách hàng sẽ phải từ bỏ phiên bản RWD để lựa chọn phiên bản AWD do các biến thể Ti sẽ buộc khách hàng chấp nhận AWD như một tính năng tiêu chuẩn. Sự bổ sung của Alfa Romeo Stelvio RWD rẻ hơn là một điều đáng hoan nghênh. Giá tiếp cận thấp hơn hầu như luôn là điều đáng mừng. Người hâm mộ đang hy vọng dẫn động RWD có thể được ứng dụng trên toàn bộ dòng sản phẩm Stelvio, kể cả phiên bản Quadrifoglio.

Alfa Romeo Stelvio bổ sung biến thể RWD, giảm cân, giảm luôn cả giá - 4

H.A - DDDN

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay