Cận cảnh chiếc Peugeot Traveller đầu tiên về đại lý chờ giao tới tay khách hàng

13/05/2019

Theo tin tức ô tô cập nhật, sau hơn 1 tuần ra mắt tại nhà máy Thaco ở Chu Lai, những chiếc Peugeot Traveller đầu tiên đã có mặt tại showroom Peugeot ở Hà Nội, trong thời gian này khách hàng đặt mua mẫu MPV cỡ lớn này sẽ nhận được ưu đãi 50 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Thaco giới thiệu ra thị trường mẫu xe MPV cỡ lớn hoàn toàn mới Peugeot Traveller với 2 phiên bản: Traveller Luxury (7 chỗ) và Traveller Premium (4 + 2 chỗ).  Trong đó, Peugeot Traveller Luxury là phiên bản 7 chỗ cao cấp, được ưa chuộng hàng đầu tại châu Âu, châu Á và Nam Mỹ nhờ bền bỉ và ổn định trong vận hành, những đường nét thanh lịch trong thiết kế ngoại thất.

Peugeot Traveller Luxury tại đại lý.

Hiện tại mới chỉ có Peugeot Traveller Luxury được trưng bày tại showroom với giá được ưu đãi 50 triệu đồng.

Sự góp mặt của Peugeot Traveller 2019 với 2 phiên bản Luxury và Premium không chỉ góp phần đa dạng danh mục sản phẩm mà còn khẳng định khả năng Thaco sản xuất các phiên bản xe sang trọng, đáp ứng các đơn đặt hàng theo từng nhu cầu riêng lẻ cho từng khách hàng. 

Điểm mạnh của Traveller Luxury là không gian rộng lớn và linh hoạt. Người dùng có thể trượt, gập, xoay 180 độ, tháo rời các ghế ở hàng ghế thứ 2 và 3, thoải mái bố trí chỗ để chân cũng như khoang để hành lý. Thể tích khoang hành lý khi sử dụng cả 7 ghế là 1.384 lít, đặc biệt thể tích khi tháo cả hàng ghế thứ 2 và 3 lên đến 4.554 lít.

Peugeot Traveller Luxury tại đại lý 1. Peugeot Traveller Luxury tại đại lý 2.
Peugeot Traveller Luxury tại đại lý 3. Peugeot Traveller Luxury tại đại lý 4.

Ngoài không gian rộng rãi, phiên bản Luxury còn được bố trí hệ thống ánh sáng trong xe thông qua nhiều vị trí đèn đọc sách, cùng với cửa sổ trời toàn cảnh đem lại không gian thoáng đãng và thư thái. Peugeot Traveller Luxury còn cung cấp 2 bàn ăn kiểu gập phía sau ghế tài xế và ghế phụ, 4 ổ điện 12V được lắp đặt phù hợp trong khoang hành khách, một ổ cắm 220V và ổ cắm USB để kết nối các thiết bị di động.

Phiên bản Traveller Luxury được Thaco hướng tới khách hàng là các doanh nghiệp vận tải dịch vụ chất lượng cao, các khách sạn phục vụ đưa đón khách VIP. Do khách hàng mua xe Peugeot Traveller khá đặc thù nên Thaco đặt mục tiêu có phần khiêm tốn chỉ 100 xe/năm.

Xem thêm:

Dưới đây là video chi tiết của Peugeot Traveller phiên bản Luxury.

MN - Theo DDDN

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi