VinFast, Toyota, Honda đồng loạt ưu đãi lệ phí trước bạ, giá xe giảm cả trăm triệu đồng

Thị trường ô tô|06/07/2021

Bước sang tháng 7, các "ông lớn" VinFast, Toyota, Honda, Mitsubishi đều "chung tay" hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách hàng. Xe phổ thông vẫn duy trì ưu đãi khủng, nhiều mẫu giảm sâu 200 triệu đồng.

VinFast, Toyota, Honda đồng loạt ưu đãi lệ phí trước bạ, giá xe giảm cả trăm triệu đồng 1

VinFast, Toyota, Honda đồng loạt ưu đãi lệ phí trước bạ, giá xe giảm cả trăm triệu đồng. (Nguồn ảnh: VinFast)

Chiến lược cạnh tranh giữa các hãng xe có sự thay đổi ngay khi bước sang tháng 7. VinFast và các hãng xe Nhật tung "ưu đãi lệ phí trước bạ" với mức hỗ trợ 50% hoặc toàn bộ. Động thái này tăng sức hấp dẫn cho sản phẩm bởi trong 2 tháng gần đây, mẫu xe nào cũng gắn với cụm từ "giảm giá" vốn đã quá nhàm trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành.

Xem thêm: Chỉ gần 700 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu xe VinFast Lux A2.0 mới

VinFast ưu đãi 100% phí trước bạ cho khách mua Fadil, giúp giá xe hạ nhiệt từ 425-499 triệu đồng xuống còn 336 triệu đồng. Chương trình này còn được áp dụng với mẫu xe điện VF e34 giá 690 triệu đồng. Tuy nhiên, khách phải đáp ứng đủ điều kiện "đặt cọc 50 triệu đồng, cam kết không hoàn, hủy hoặc đổi sang mẫu xe khác".

Những khách trước đây đã đặt cọc 10 triệu đồng có thể bổ sung thêm 40 triệu đồng để được hưởng ưu đãi này. Chương trình kéo dài tới 15/7. Dòng VinFast Lux SA2.0 không ưu đãi lệ phí trước bạ nhưng giảm trực tiếp từ 80-100 triệu đồng tùy phiên bản. Các bạn có thể tham khảo các chương trình ưu đãi xe VinFast Lux A2.0 2021.

Honda CR-V 1

Giá xe Honda CR-V "bốc hơi" từ 99,8-113,8 triệu đồng trong tháng 7. (Nguồn ảnh: Khải Phạm)

Không chỉ có hãng xe ô tô Việt mà các ông lớn của Nhật Bản cũng không nằm ngoài cuộc đua kích cầu tiêu dùng. Chẳng hạn như Honda hỗ trợ 100% phí trước bạ cho mẫu xe CR-V. Với mức phí trước bạ 10% tại TP.HCM hay Hà Nội là 12% thì giá xe Honda CR-V đã "bốc hơi" từ 99,8-113,8 triệu đồng. Chưa kể khách mua còn được đại lý tặng kèm gói phụ kiện. Nếu chọn CR-V 2020, khách hàng tiết kiệm tới 200 triệu đồng.

Toyota cũng "bơm" thêm sức mạnh cho mẫu xe chủ lực là Vios bằng chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ 30 triệu đồng cho các bản E MT (478 triệu), E CVT (531 triệu) và G CVT (581 triệu), trừ trực tiếp vào giá xe. Toyota Wigo và Rush không ưu đãi lệ phí trước bạ nhưng được tặng gói bảo hiểm vật chất, phụ kiện, bảo hành trị giá tương ứng là 20 triệu đồng và 8,7 triệu đồng, trừ trực tiếp vào giá xe.

Toyota Vios 1

Toyota cũng "bơm" thêm sức mạnh cho mẫu xe chủ lực là Vios. (Nguồn ảnh: Ngô Minh)

Mitsubishi hỗ trợ 50% phí trước bạ đối với các mẫu xe Attrage, Xpander, Outlander, Pajero Sport, Xpander Cross, đồng thời tặng thêm máy lọc không khí. 

Những hãng xe khác cũng có ưu đãi hấp dẫn cho khách mua xe trong tháng 7 gồm:

  • Volkswagen ưu đãi 200 triệu cho dòng Passat BlueMotion High (VIN 2018) dưới hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ và giảm tiền mặt. Mẫu Volkswagen Polo 2020 giá 695 triệu được giao cho khách kèm gói bảo hiểm vật chất trị giá 11 triệu. Dòng Tiguan Elegance (1,699 tỷ đồng) được tặng kèm phụ kiện trị giá 100 triệu đồng. Khách hàng có thể quy đổi ra tiền mặt hoặc trừ trực tiếp vào giá xe.
  • Suzuki tặng phiếu nhiên liệu hoặc hỗ trợ lãi suất vay mua xe trả góp với mức quy đổi ra tiền mặt tương đương 15 triệu đồng đối với XL7, 20 triệu đối với Ertiga, 29 triệu đối với Ciaz.
  • Subaru dành ưu đãi cho Forester với mức giảm 159 triệu đồng ở bản i-L, mức 969 triệu đồng. Bản i-S giảm 99 triệu, bản i-S EyeSight giảm 79 triệu đồng, tương ứng với mức 1,119 tỷ đồng và 1,209 tỷ đồng.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Đây mới chỉ là đầu tháng 7, các hãng xe vẫn chưa công bố chương trình ưu đãi và chiến lược cạnh tranh. Do đó sắp tới, cuộc chiến giảm giá sẽ ghi nhận thêm nhiều hãng khác như Nissan, Kia, Peugeot, Mazda. Dự đoán, giá xe sẽ tiếp tục chạm đáy trong thời gian tới bởi các hãng xe vẫn chưa giải quyết những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading
 Advertisement
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận