Toyota Camry 2018 chuẩn bị ra mắt thị trường Nhật Bản, sắp về Việt Nam

Thị trường ô tô|19/05/2017

Mẫu sedan Toyota Camry thế hệ mới dự kiến giới thiệu vào mùa hè năm nay tại quê nhà với phong cách thiết kế đặc trưng Nhật Bản. Dự kiến, phiên bản này sẽ được bán ra trên toàn thế giới vào đầu năm sau.

Mẫu ô tô mới Toyota Camry lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng toàn cầu tại triển lãm xe hơi Detroit 2017 (Mỹ) hồi tháng Một. Theo đó, thế thứ 8 của mẫu sedan ăn khách này hướng đến người lái và được trang bị nhiều công nghệ cùng cách tính năng an toàn hiện đại.

Theo tin tức ô tô, xe được phát triển dựa trên nền tảng NGA mới của hãng xe Nhật. Trước đó, nền tảng này đã được ứng dụng trên Prius, C-HR, Camry thế hệ mới với thiết kế theo phong cách Look Keen. Bên cạnh đó, hai bên mui xe, hông xe và biên mái của Camry đã được hạ xuống để tăng tính thẩm mỹ, khí động học. Ngoài ra, nhằm tạo cảm giác thoải mái hơn, phần ghế ngồi cũng được nghiên cứu và thiết kế lại.

Toyota Camry thế hệ thứ 8 chuẩn bị được ra mắt thị trường Nhật Bản. Toyota Camry thế hệ thứ 8 chuẩn bị được ra mắt thị trường Nhật Bản 1
Toyota Camry thế hệ thứ 8 chuẩn bị được ra mắt thị trường Nhật Bản 2 Toyota Camry thế hệ thứ 8 chuẩn bị được ra mắt thị trường Nhật Bản 3
Đầu năm sau, Toyota Camry 2018 sẽ được bán ra trên toàn cầu 2 Đầu năm sau, Toyota Camry 2018 sẽ được bán ra trên toàn cầu 3

Toyota Camry thế hệ thứ 8 chuẩn bị ra mắt thị trường Nhật Bản

Thông số chi tiết về động cơ của Camry thế hệ thứ 8 vẫn chưa được Toyota Nhật Bản công bố. Thiết kế nội thất của xe khá tương đồng với phiên bản Mỹ khi sử dụng màn hình cảm ứng kích thước 8 inch trên bảng điều khiển trung tâm. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu màn hình 7 inch trên bảng đồng hồ và màn hình HUD 10 inch trên kính lái. Chất liệu cabin được sử dụng là da, gỗ quý và mạ crom.

Nếu không có gì thay đổi, Toyota Camry 2018 tại Nhật sẽ được bán ra vào cuối năm nay và đến các thị trường khác (có thể cả Việt Nam) vào đầu năm sau. Mặc dù thế, nhiều khả năng, nhà sản xuất sẽ đẩy mạnh tiến độ và bán dòng sedan “cực hot” này trên toàn cầu vào cuối năm nay.

Xem thêm: Toyota Camry thế hệ mới có gì thú vị?.

Toyota Camry 2018 tại thị trường Mỹ có 3 tùy chọn động cơ gồm động cơ xăng 2,5 lít 4 xi-lanh và 3,5 lít V6. Cả 2 phiên bản động cơ này đều đi kèm với hộp số tự động 8 cấp. Ngoài ra, xe có có bản động cơ hybrid 2,5 lít I4 kết hợp với hộp số CVT.

Về trang bị an toàn, Camry sở hữu gói trang bị Toyota Safety Sense P bao gồm đèn pha tự động, kiểm soát hành trình, hỗ trợ đánh lái giữ làn và cảnh báo lệch làn. Bên cạnh đó, còn có cảnh báo va chạm trước, phát hiện người đi bộ để phanh tự động, tránh tai nạn.

Hiện tại, tại thị trường Việt Nam, Toyota Camry được phân phối với 3 phiên bản 2.0E, 2.5G và 2.5Q, giá bán lần lượt là 1,098 tỷ đồng; 1,236 tỷ đồng và 1,383 tỷ đồng.

(Nguồn ảnh: vnexpress.net)

Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
Quảng cáo
loading
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận