Tiếp tục chính sách '3 Không' sau ngày 1/9/2019, VinFast Lux và Fadil vẫn được hưởng giá bán tốt

Thị trường ô tô|30/08/2019

Cận kề ngày chính sách giá "3 Không cộng ưu đãi" kết thúc, VinFast bất ngờ đưa ra thông báo sẽ tiếp tục duy trì thời gian áp dụng giá ưu đãi cho ba dòng sản phẩm Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil cho đến khi có thông báo mới.

Theo đúng lộ trình cũ trước đó mà VinFast đã thông báo, kể từ ngày 1/9/2019, giá của các dòng xe ô tô VinFast dự kiến được điều chỉnh lên mức 465 triệu đồng với Fadil; 1,5 tỷ đồng với Lux A2.0 và 2 tỷ đồng với Lux SA2.0 (đã bao gồm VAT).

Sau 1/9/2019, xe VinFast Lux và Fadil sẽ được giữ nguyên giá bán như hiện tại.

Sau 1/9/2019, xe VinFast Lux và Fadil sẽ được giữ nguyên giá bán như hiện tại.

Tuy nhiên, để tri ân khách hàng – những người luôn tiên phong và ủng hộ nhiệt tình cho thương hiệu ô tô Việt - VinFast quyết định sẽ tiếp tục duy trì chính sách giá là “3 Không cộng ưu đãi” trong thời gian tới.

Về lộ trình điều chỉnh giá đã công bố, VinFast đang cân đối lại và sẽ có những thay đổi trong thời gian tới với nội dung "cho tới khi có thông báo mới".

Sau 1/9/2019, xe VinFast Lux và Fadil sẽ được giữ nguyên giá bán như hiện tại 1.

Như vậy, mức giá dành cho xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên như hiện tại là 394,9 triệu đồng; Lux A2.0 là 990 triệu đồng và Lux SA2.0 là 1,415 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). 

Ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup khẳng định: "Việc duy trì mức giá “3 Không cộng ưu đãi” sẽ động thái thiết thực nhằm tri ân và tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng có thêm thời gian tiếp cận, trải nghiệm và mua xe với mức giá tốt nhất."

VinFast Fadil Plus được bổ sung nhiều tính năng và trang bị được khách hàng Việt ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất.

“3 Không cộng ưu đãi” là chính sách giá đặc biệt được VinFast áp dụng cho các dòng ô tô và xe máy điện. Trong đó, “Ba Không” là không chi phí khấu hao đầu tư, không chi phí tài chính và không lợi nhuận, cộng thêm ưu đãi đặc biệt dành cho các sản phẩm lần đầu ra mắt. 

Tổng ưu đãi khách hàng được hưởng cao nhất lên đến 42% trị giá bán ra của sản phẩm.

MN - Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading
Advertisement