Tháng Ngâu, 'vua bán tải' Ford Ranger cũng giảm tới 100 triệu đồng tại đại lý

Thị trường ô tô|25/08/2020

Mẫu bán tải Ford Ranger có doanh số cực tốt trong phân khúc, trong tháng Ngâu ngoài ưu đãi chính hãng còn nhận được giảm giá khủng tại đại lý.

Hiện tại, Ford Ranger vẫn là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc với doanh số hoàn toàn áp đảo các đối thủ khác. Cụ thể, mẫu bán tải Mỹ bán được 1.028 xe trong tháng 7, cộng dồn 7 tháng đầu năm 2020 là 5.492 xe.

Theo tin tức ô tô, Chính phủ đang có chương trình ưu đãi giảm 50% phí trước bạ dành cho dòng xe lắp ráp, sản xuất trong nước đến hết năm 2020. Tuy nhiên, tất cả các mẫu bán tải tại Việt Nam hiện nay như Ford Ranger, Toyota Hilux hay Mazda BT-50,... đều được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Do đó, dòng xe bán tải không nhận được ưu đãi giảm phí trước bạ.

Giữa bối cảnh hàng loạt các mẫu xe khác nhận được ưu đãi khủng, Ford Ranger cũng nhận được một phần ưu đãi từ chính hãng và ngay tại đại lý. Cụ thể, Ford Ranger XLT MT sản xuất 2019 nhận được ưu đãi 100 triệu đồng tại một số đại lý. Tuy nhiên, số lượng tồn kho không lớn và nhưng nhanh chóng "hết suất".

Xem thêm: Giá xe Ford Ranger 2020

Tháng Ngâu, Tháng Ngâu,

Ford Ranger Raptor tại đại lý hiện cũng được giảm giá.

Hãng xe Mỹ đang phân phối 8 phiên bản Ranger thường và 1 phiên bản hiệu suất cao Raptor. Trong đó, ưu đãi chính hãng trong tháng 8 chỉ dành cho 4 phiên bản. Cụ thể, bản XL 2.2L 4X4 MT nhận được ưu đãi 20 triệu đồng; bản XLT 2.2L 4X4 MT và bản XLT 2.2L 4X4 AT nhận được ưu đãi 75 triệu đồng; bản WILDTRAK 2.0L AT 4X4 nhận được hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 20 triệu đồng.

Tại đại lý, các phiên bản đều nhận được ưu đãi, dao động từ 11 đến 85 triệu đồng cho các phiên bản. Tuy nhiên, một số đại lý lại không giảm tiền mặt mà chỉ có tặng quà đi kèm như bản Ranger XLS AT nhận được quà tặng trị giá 16 triệu đồng.

Phiên bản hiệu suất cao Ford Ranger Raptor không nhận được ưu đãi chính hãng nhưng theo khảo sát, khách hàng mua xe tại một số đại lý sẽ nhận được ưu đãi giảm 30 triệu đồng tiền mặt cùng gói quà tặng hấp dẫn gồm tặng bảo hiểm vật chất 01 năm, phim cách nhiệt cao cấp Mỹ, bệ bước điện cao cấp, phủ Ceramic cao cấp, xịt gầm cách âm chống gỉ,...

Xem thêm: Mua bán xe Ford Ranger

Tháng Ngâu,

Ford Ranger bản thường đang bán tại Việt Nam hiện nay.

Chương trình bảo hành mở rộng của Ford lên đến 5 năm thay vì 3 năm như trước đây. Cụ thể, khuyến mãi 5 năm sử dụng thẻ dịch vụ miễn phí các hạng mục gồm: miễn phí cứu hộ về đại lý Ford gần, miễn phí 5 lít nhiên liệu sau khi xe bạn hết nhiên liệu, hỗ trợ thay lốp dự phòng, miễn phí kích điện, sạc điện khi xe hết điện.

Những năm trước đây, tháng Ngâu cũng là tháng nhiều hãng thi nhau giảm giá để kích cầu vì quan niệm của nhiều người sẽ tránh mua sắm những món đồ giá trị lớn như ô tô trong tháng này. Tuy nhiên, hiện nay việc giảm giá diễn ra xuyên suốt cả năm, hãng xe Mỹ với phần lớn sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi này.

Ảnh: Tinrao Oto.com.vn

Đánh giá
0/5 (0 vote)