Tháng 7, doanh số SAIC-GM giảm trong tháng thứ 2 liên tiếp

Thị trường ô tô|08/08/2018

Trong tháng 7, doanh số của SAIC-General Motors đã giảm trong tháng thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, hang cũng cho biết doanh số hãng đã tăng trưởng so với năm trước. Hơn nữa, các hãng đối tác cũng có doanh số tích cực.

Tháng 7, doanh số SAIC-GM giảm trong tháng thứ 2 liên tiếp - 1

Tháng 7, doanh số SAIC-GM giảm trong tháng thứ 2 liên tiếp

Theo tin tức ô tô, trong tháng 7, doanh số của SAIC-General Motors đã giảm trong tháng thứ hai liên tiếp, giảm 5,3% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 135.448 xe. Được biết, SAIC-GM, công ty liên doanh của GM với SAIC Motor Corp. - chuyên sản xuất và tiếp thị các mẫu xe Cadillac, Buick và Chevrolet. SAIC cũng đưa tin trong 7 tháng đầu năm nay, số xe bán ra của SAIC-GM đã tăng 8,2% so với năm trước đó và đạt 1,1 triệu xe.

Trong khi đó, trong tháng trước, SAIC-GM-Wuling đã bán được 130.219 xe trên thị trường ô tô, hầu như không đổi so với cùng kỳ năm ngoái. SAIC-GM-Wuling là đối tác xe hạng nhẹ của GM với SAIC. Hãng chế tạo và phân phối các mẫu xe hạng nhẹ của nhãn hiệu xe hơi Baojun và thương hiệu xe minibus Wuling. Trong 7 tháng đầu năm nay, doanh số của SAIC-GM-Wuling đã tăng 3,4% so với cùng kỳ năm ngoái lên thành gần 1,2 triệu xe.

GM đã ngừng công bố tình hình doanh số hàng tháng tại Trung Quốc trong tháng 4. Hiện tại, hãng chỉ công bố tình hình doanh số theo quý.

SAIC-GM sẽ bắt đầu bán ra mẫu crossover compact Cadillac XT4 được lắp ráp tại địa phương vào cuối tháng 8. Đây là một phần trong kế hoạch của GM nhằm giới thiệu 15 mẫu xe mới và tái thiết kế tại Trung Quốc trong năm nay.

C.A - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)