Sau VinFast, đến lượt TC Motor nâng bảo hành lên 5 năm cho các dòng xe Hyundai

Thị trường ô tô|01/09/2020

Từ 15/7/2020, 3 mẫu xe của Hyundai gồm Santa Fe, Tucson và Kona sẽ được TC Motor nâng thời gian bảo hành lên 5 năm thay vì 3 năm như trước.

TC Motor tăng thời gian bảo hành lên 5 năm cho dòng xe Hyundai SUV.

Đây là chương trình gia tăng thời gian bảo hành được TC Motor phối hợp cùng Tập đoàn ô tô Hyundai áp dụng cho những mẫu xe SUV của thương hiệu Hàn Quốc bán ra từ 15/07/2020 đến hết 31/12/2020.

Theo tin tức cập nhật từ TC Motor, tất cả các phiên bản thuộc 3 mẫu xe Hyundai SUV bao gồm Santa Fe, Tucson và Kona được TC Motor sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam, sẽ được gia tăng thời gian bảo hành thêm 2 năm (từ 3 năm lên 5 năm) hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

TC Motor tăng thời gian bảo hành lên 5 năm cho dòng xe Hyundai SUV 1.

Vì vậy, việc gia tăng thời gian bảo hành cho bộ 3 xe ô tô SUV của Hyundai như là một lời khẳng định chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu của những chiếc xe SUV được TC Motor sản xuất và phân phối trong nước. Qua đó, TC Motor cũng thể hiện mong muốn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng và cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng.

Tại thị trường ô tô Việt Nam, SUV/Crossover đang là trở thành chọn lựa ưu tiên của nhiều khách hàng khi muốn mua một chiếc ô tô phục vụ cho nhu cầu cá nhân và gia đình. Trên thực tế, Hyundai Santa Fe, Tucson và Kona đều là những chiếc xe ăn khách bậc nhất trong phân khúc.

TC Motor tăng thời gian bảo hành lên 5 năm cho dòng xe Hyundai SUV 2/

Kết thúc tháng 6/2020, 3 mẫu xe Hyundai SUV của TC Motor vẫn đạt được mức tăng trưởng đều đặn với doanh số lần lượt là 830 xe (Santa Fe), 718 xe (Tucson) và 514 xe (Kona). Đáng chú ý, Hyundai Kona vẫn giữ vững vị thế đầu bảng trong phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Trong khi Hyundai Santa Fe bất ngờ vượt lên đối thủ Toyota Fortuner để vươn lên vị trí xe bán chạy nhất phân khúc trong tháng.

Tính đến hết tháng 6/2020, TC Motor đã bán ra 813 xe Santa Fe và cộng dồn từ đầu năm đạt 3.629 xe được bàn giao tới khách hàng. Doanh số bán hấp dẫn đã giúp mẫu xe này góp mặt trong top 10 xe bán chạy nhất nửa đầu năm 2020 tại Việt Nam. 

Ảnh: TC Motor

Ngô Minh - Theo Nhà Quản Lý
Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading
Advertisement