Kia liên tục tung ưu đãi mới trong tháng 8/2019

Thị trường ô tô|13/08/2019

Kia liên tục tung khuyến mại khủng dành tặng khách hàng mua xe trong tháng 8 như tặng gói phụ kiện, ưu đãi giá bán, dịch vụ bảo dưỡng miễn phí...

Kia Sedona khuyến mại lên tới 60 triệu đồng

Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trị giá lên tới 60 triệu đồng khi mua xe Kia Sedona trong tháng 8. Cụ thể, ưu đãi khi mua xe Sedona gồm có màn hình gối đầu, ưu đãi giá, camera hành trình, phụ kiện tiện ích với tổng trị giá lên đến 60 triệu đồng áp dụng tùy từng phiên bản. Với những quả tặng giá trị như thế này thì đây rõ ràng là thời điểm tốt nhất để khách hàng xuống tiền cho chiếc đa dụng 7 chỗ của Kia.

Kia Cerato all-new ưu đãi đến 30 triệu đồng

Kia liên tục tung ưu đãi mới trong tháng 8/2019.

Kia Cerato all-new sở hữu diện mạo mới thể thao và trẻ trung hơn. Đây cũng là đại diện nổi bật của Kia trong phân khúc sedan hạng C, luôn so kè với Mazda 3 để chiếm vị trí xe bán chạy nhất phân khúc. Xếp hạng 10 xe bán chạy nhất thị trường 6 tháng đầu năm Kia Cerato cũng lọt top. Gói quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng dành cho khách hàng kia mua Kia Cerato (tùy từng phiên bản) có tổng trị giá gói lên đến 30 triệu đồng.

Kia Morning ưu đãi 15 triệu đồng

Khách hàng mua xe Kia Morning từ ngày 1/8-31/8/2019 sẽ nhận được gói ưu đãi giá trị lên tới 15 triệu đồng gồm ưu đãi giảm giá, tặng thêm gói phụ kiện và phiếu ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí đến 20.000 km. Theo đó, các mục bảo dưỡng miễn phí bao gồm thay nhớt động cơ, miễn phí kiểm tra xe tổng quát và lọc nhớt.

Kia Rondo và Kia Sorento ưu đãi 16 - 30 triệu đồng

khách hàng khi mua Kia Rondo và Kia Sorento cũng sẽ nhận được các gói ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá từ 16 - 30 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giảm giá, tặng màn hình gối đầu, camera hành trình cao cấp xuất xứ Hàn Quốc, phim cách nhiệt, thảm sàn, túi cứu hộ. Chương trình áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Dưới đây là chi tiết khuyến mại từ Kia Việt Nam trong tháng 8/2019:

Dưới đây là chi tiết khuyến mại từ Kia Việt Nam trong tháng 8/2019.

AN - Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)