Khách hàng Việt mua xe Kia trong tháng 3/2019 được khuyến mại gì?

15/03/2019

Kia Motor Việt Nam vừa thông báo chương trình khuyến mại mới nhất áp dụng trong tháng 3 dành cho khách hàng mua xe Kia Cerato, Morning, Rondo, Sedona...

Kia Motor Việt Nam là một trong những thương hiệu sở hữu nhiều mẫu xe bán chạy tại thị trường ô tô nước ta. Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 2/2019, thương hiệu Hàn Quốc đạt doanh số 1.473 xe, giảm nhẹ 22 xe so với cùng kỳ năm 2018. Tính đến hết 2 tháng của năm 2019, Kia bán tổng cộng 4.936 xe các loại, tăng 24 xe so với cùng kỳ năm ngoái.

Khách hàng Việt mua xe Kia trong tháng 3/2019 được khuyến mại gì? a1

Nhiều chương trình khuyến mại trong tháng 3/2019

Trong đó, Kia Morning và Cerato là 2 mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Hàn Quốc trong năm 2018 và 2 tháng đầu năm nay. Cụ thể, Kia Morning đạt doanh số 1.829 chiếc đến tay khách hàng sau 2 tháng năm 2019 dù gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các đối thủ như Hyundai Grand i10, Toyota Wigo hay Suzuki Celerio... Còn với Kia Cerato, mẫu xe hạng C này đạt 2.139 xe bán ra kể từ đầu năm và cùng "người anh em" Mazda 3 do Trường Hải phân phối thống trị phân khúc.

Doanh số trên cũng giúp Kia Việt Nam nằm trong Top 5 thương hiệu ô tô bán chạy nhất trong tháng 2/2019.

Khách hàng Việt mua xe Kia trong tháng 3/2019 được khuyến mại gì? a2

Kia Cerato nhận nhiều ưu đãi nhất tháng này

Nhằm tri ân sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng Việt, Kia triển khai chương trình ưu đãi trong tháng 3 năm nay với việc hỗ trợ khách hàng có điều kiện mua xe tốt nhất. Theo đó, hầu hết các mẫu xe của Kia sẽ không nhận được mức giảm giá trực tiếp tiền mặt nhưng vẫn có quà tặng hấp dẫn cụ thể như sau:

  • Tặng một năm Bảo hiểm vật chất thân xe: Khách hàng mua Kia Morning, Rondo, Sorento tất cả các phiên bản sẽ được đơn vị phân phối tặng 1 năm Bảo hiểm vật chất thân xe nhằm giúp chủ xe bảo vệ tốt hơn, tránh những rủi ro cho chiếc xe yêu quý của mình. Ngoài ra, đối với các phiên bản số tự động của mẫu xe cỡ nhỏ Kia Morning, người tiêu dùng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng bộ trang sức cao cấp trị giá hơn 33 triệu đồng.
  • Tặng camera hành trình cao cấp: Đối với những hợp đồng ký mua xe Kia Sedona 2019 sẽ nhận được camera hành trình cao cấp, đây là trang bị thường được các chủ xe trang bị để phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng xe.
  • Ưu đãi 1 năm bảo hiểm và camera hành trình cao cấp: Trong tháng 3 này, với những khách hàng mua Kia Cerato All New đều nhận được camera hành trình cao cấp và tặng 1 năm bảo hiểm vật chất thân xe. Đây là mẫu xe mới nhất của Kia và nhận chương trình khuyến mại tốt nhất trong tháng này.

Bên cạnh những chương trình ưu đãi hấp dẫn kể trên, khách hàng còn được chăm sóc bởi hệ thống dịch vụ, phụ tùng chính hãng, chi phí bảo dưỡng hợp lý. Chương trình khuyến mại lần này của Kia Việt Nam được áp dụng đến hết 31/3/2019 tại tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Xem thêm: 

video

Đánh giá xe Kia Cerato All New tại Việt Nam 

XK-DDDN

Cùng chủ đề: Cuộc chiến giảm giá xe ô tô ở Việt Nam

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi